ข่าวด่วน !!! ฝนตกถนนลื่นรถบัสรับส่งนักเรียน ชนศาลาลงข้างทางเจ็บ 30 คนแต่ไม่สาหัส

เมื่อเวลา 04.00 น วันที่ 22 มีนาคม ร.ต.อ อมร ธารีนาถ รองสว(สอบสวน)สภ. นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุรถบัส ตกลงมีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณถนนสายเอเชียขาล่องเข้ากรุงเทพหลักกมที่ 26 ม.2 ตำบลบ่อโพงอำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึ งรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจไปยังที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุพบรถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น ยี่ห้อ ฮุนได สีส้ม หมายเลขทะเบียน 30-0181 นครสวรรค์ พลิกตะแคงลงไปข้างทาง สภาพด้านหน้าและตัวถังเสียหายยับเยิน ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เป็นเด็กนักเรียน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจลำเลียงผู้บาดเจ็บกว่า 30 คน ส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช อ.นครหลวง ส่วนใหญ่ศรีษะแตก ได้รับบาดเจ็บไม่มาก


จากการสอบสวนทราบว่ารถบัสคันดังกล่าวรับนักเรียนชั้น ม 3 จากโรงเรียนบ้านโนนใหญ่ จ.กำแพงเพชร เพื่อไปทัศนศึกษาที่ จ.ชลบุรี โดยมีนายอุดม ลีลา ผู้อำนวยการควบคุมมา โดยขณะมาถึงที่เกิดเหตุ มีฝนตกลงมาถนนลื่นทำให้รถเสียหลักพุ่งชนศาลาที่พักผู้โดยสาร แล้วไถลลงไปข้างทางนักเรียนจำนวน 21 คนและครู 10 คน รวมทั้งนายชวลิต อยู่ยืน อายุ 45 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บ คนละเล็กละน้อยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส นำส่งรพ.สมเด็จพระสังฆราช อ.นครหลวง อาหารปลอดภัยทุกคน

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าว ที นิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสุรัตน์ ชัยกุลเทวินทร(ป๋อง)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ