เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ สุดทราบซึ้ง ในหลวง พระกรุณาพระราชทานแจกันดอกไม้มอบแก่ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันเกิด

   เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ห้องสีช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้เชิญแจกันดอกไม้พระราชทานมอบแก่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในโอกาสวันคล้ายวัดเกิดครบ 64 ปี ในวันที่ 21 มีนาคมนี้  จากนั้น ตัวแทนข้าราชการ และ ผู้ปฎิบัติงานภายในทำเนียบรัฐบาล ได้เข้าอวยพรตามลำดับ โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวขอบคุณ และ ขอให้ร่วมกันทำงานเพื่อประเทศชาติ และ บ้านเมืองให้เกิดความสงบสุขต่อไป พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำทำเนียบรัฐบาล ดูแลความปลอดภัย โดยขออย่าให้เกิดเหตุการณ์ ดังเช่นที่เคยผ่านมาขึ้นอีก พร้อมกันนี้ ได้มอบข้าวสารบรรจุถุง 1 กิโลกรัม ซึ่งเป็นพันธุ์ กข43 มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน เพราะมีค่าน้ำตาลต่ำ ให้แก่ทุกคนที่เข้าร่วมอวยพร ขณะที่บรรดาผู้บัญชาการเหล่าทัพ จะทยอยเข้าอวยพรในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้

   ด้าน พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวอวยพร พล.อ. ประยุทธ์ ว่าขอให้นายกทำงานให้เต็มที่ มีสุขภาพแข็งแรง เป็นหลักชัยให้กับประเทศชาติ ทั้งนี้ตนไม่ได้มีของขวัญพิเศษอะไรให้กับนายกรัฐมนตรี และไม่ห่วงพล.อ.ประยุทธ์ เพราะท่านทำงานได้เต็มที่อยู่แล้ว ซึ่งตนพร้อมเป็นกองหนุนและกำลังใจให้กับนายกรัฐมนตรีในการที่จะทำงานต่อไปเพื่อประเทศชาติ


 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


HASTAG : วันเกิดนายก  ในหลวงร.10 

ติดตามข่าวอื่นๆ