ลึกสุดขั้วหัวใจ!!! ฟังชัดๆจากปาก "อั้ม" เรื่องจริงที่หลายคนไม่เคยรู้ ชีวิตมีพร้อมทุกอย่าง แต่เหลืออย่างเดียวที่ทำให้ท้อ ถึงขนาดบอกว่ามันเกิน

เป็นซุปตาร์ตัวแม่ระดับประเทศ ที่หลายคนจับตามองเรื่องความรัก และอยากรู้ว่าเมื่อไหร่ สาวอั้ม พัชราภาจะสละโสด เพราะที่ผ่านมาเวลาที่สาวอั้มมีความรัก แฟนคลับก็เชียร์สุดใจ อยากให้คนนี้เป็นคู่ชีวิต แต่แล้วก็ต้องเลิกรากันไป และเชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้อย่างแน่นอน ว่าสาวสวยระดับซุปตาร์ตัวแม่ จะมีมุมมองชีวิตในเรื่องความรักยังไงบ้าง เราไปฟังพร้อมๆ กันจากปากอั้มกันเลย 

ล่าสุดสาวอั้ม ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์กาแฟตัวใหม่ นักข่าวเลยขอถามสาวอั้ม ถึงเรื่องที่ซื้อของราคาแพงให้พี่เอ ศุภชัย โดยอั้มบอกว่า พี่เอก็ถูกใจ เขาชอบแต่งตัว ชอบใช้ของอยู่แล้ว ก็อยากให้พี่เขาค่ะ จริงๆ อั้มก็เลือกของขวัญให้เขายากนะ เพราะเขาไม่ได้เป็นผู้ชายเลย  พี่เอเป็นคนมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ดังนั้นการเลือกของให้มันจะยากมาก อั้มเลยเลือกเป็นกระเป๋าเพราะมันปลอดภัยดี เราเต็มใจที่จะซื้อให้ พอพี่เอเห็น เขารีบโทรมาขอบคุณ
 


พอถามถึงข่าวที่ออม สุชาร์ เปิดตัวว่าคบกับแอมป์ อดีตแฟนเก่า อั้มก็รีบพูดเลยว่า ขอไม่พูดถึงเขาแล้วกันนะ มันจบไปนานแล้ว ไม่มีความคิดเห็นเรื่องของคนอื่นเลย และมาถึงคำถามสำคัญ ที่ถามอั้ม เกี่ยวกับสถานะไฮโซฟลุ๊ค ว่าทุกวันนี้ดีกันหรือยัง งอนกันหรือเปล่า เป็นแฟนกันอยู่มั้ย อั้มเลยขอไม่ตอบ และบอกว่าตอนนี้ยังโสด อยู่กับเพื่อนมีความสุขดีแล้ว เหงาก็ยังมีเพื่อน 

 

เมื่อถามว่าเรื่องความรัก ครอบครัวมีส่วนในการตัดสินใจไหม ?
           
โตมาก็ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ เขาก็ห่วงค่ะ แต่ตอนนี้ก็โตแล้ว เขาก็คงไม่อยากมาถาม เขาก็คงคิดว่าจะไปตั้งนานแล้ว ใครไปบ้านเราก็ต้อนรับ ไม่มีเร่งเรื่องแต่งงานเลยค่ะ ที่บ้านคงไม่อยากให้ไปไหนด้วย จริงๆ อยากให้อยู่ด้วยกันนานๆ

 


แล้วเรามีโมเมนต์อยากจะแต่งงานบ้างไหม ?
โห…เคยมีแวบๆ แต่มันก็คงเกินเอื้อมเรา วาสนาเราไม่คงไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าได้อย่างเสียอย่าง เราก็ขอเอางานไว้ก่อนนะคะ ก่อนอั้มจะทิ้งท้ายว่าตอนนี้ไม่เปิดใจให้ใครทั้งนั้น อยากพักผ่อน คงต้องพักเรื่องความรักไปก่อน แต่อั้มยังมีเพื่อน ที่ไปไหน ไปกันได้ตลอด อย่างที่บอกอั้มโชคดีเรื่องมีเพื่อนจริงๆ 

 

(ภาพจาก sanook.com)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Kappok.com

ขอบคุณ IG : aum_patchrapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เกินเอื้อม  วาสนา  ความรัก  อั้ม พัชราภา  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ