อึ้งกันทั้งประเทศ!!! ส่องชีวิตภรรยา "เสี่ยตา" แม้รวยล้นฟ้า...มีเงินหมื่นล้าน ยังขยันช่วยสามีทำมาหากิน อยู่แบบเรียบง่ายพอเพียง!? (ชมภาพ)

แม้จะมีเงินล้นฟ้า ขึ้นชื่อว่าร่ำรวยติดอันดับต้นๆ ของประเทศ แต่คุณวาสนา ภรรยาของเสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล แห่งค่ายเวิร์คพอยท์ ยังคงทำงานที่ตนรักและถนัด นั่นก็คือการขายอาหารออนไลน์ ที่มีหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริก, กล้วยแช่น้ำผึ้ง, มะขามแช่อิ่ม และพริกแกง ที่อาจจะได้เงินน้อยเมื่อเทียบกับอาชีพอื่น ๆ และต้องใช้เวลานานในการเตรียมวัตถุดิบต่างๆ แต่เจ้าตัวก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำ เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ 
 

ทั้งนี้คุณวาสนา ได้ทำอาหารสไตล์โฮมเมด โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า คุณยายน้ำอุ่น ที่มีทั้งน้ำพริกเผาที่ใช้เตาถ่านแบบโบราณในการผัด น้ำพริกปลาร้า เห็นฟูผัดพริกขิง ปลาร้ากรอบฟู กล้วยแช่น้ำพริกป่าเดือน 5 แหนมเห็ด โดยส่วนประกอบนั้นเป็นผักออร์แกนิค ผลผลิตจากในสวน

 

 

และล่าสุดคุณวาสนาได้โพสต์ภาพกุ้งแห้งตัวเล็กๆ ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการทำน้ำพริกกากหมูที่ตนตั้งใจคัดสรรอย่างดี โดยเธอบอกว่าส่วนผสมพิเศษของเมนูนี้ก็คือกุ้งแห้งที่ตนตั้งใจคัดเองกับมือทุกชิ้น และกว่าจะได้จำนวนที่ต้องการใช้เวลาเป็นวันเลยทีเดียว
 

 

 


นอกจากนี้ไลฟ์สไตล์ของเสี่ยตาและภรรยา ก็อยู่กันแบบเรียบง่าย ทำสวนในบ้าน ปลูกผักไว้กิน และมักจะโพสต์รูปเวลาเล่นอยู่กับหลานๆ เป็นประจำ เรียกได้ว่าคุณวาสนาใส่ใจทุกขั้นตอน เก็บทุกรายละเอียดแบบนี้จะไม่ให้ลูกค้าติดใจได้ยังไงไหว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : vasana_ni

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ภรรยาเสียตา  เสี่ยตา  ทำมาหากิน  ชีวิตพอเพียง 

ติดตามข่าวอื่นๆ