เปิดประวัติ...สุดขนหัวลุก เกาะที่สยองที่สุดในโลก "เกาะตุ๊กตาผีสิง" !!! รวมภาพบรรยากาศสุดหลอน ที่จะทำให้คุณอยากสัมผัส !!! #มีคลิป

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ของปี ค.ศ.2013 ถือว่าเป็นเรื่องสุดฮือฮาสำหรับเกาะตุ๊กตา สุดหลอน ซึ่ง ทางเพจสาธารณะ ห้องสีแดง - สมาคมสยองขวัญ เคยได้เอาภาพ ของเกาะนี้มาลงไว้ซึ่งทำให้หลายต่อหลายคนสยองติดตากันเป็นแถวๆ โดยได้เล่าประวัติของเกาะตุ๊กตาผีสิงไว้ดังนี้...

The Island of Dolls เกาะของตุ๊กตาผีสิง 

เกาะ La Isla de las Munecas หรือ เกาะตุ๊กตา...50 ปีก่อนมีเด็ผู้หญิงจมน้ำตายในคลองใกล้กับเกาะแห่งนี้ ซึ่งเป็นเกาะของนายเบอร์เรรา หลังจากที่เด็กหญิงจมน้ำตายได้ไม่นาน เบอร์เรราไปตกปลาดั่งเช่นที่เคยทำมาเป็นปกติ ทว่าวันนั้นเขาตกได้ตุ๊กตาขึ้นมา แต่เขาโยนทิ้งมันไว้ที่ริมคลองนั้น แต่แล้วในวันอื่นๆทุกครั้งที่เขาไปตกปลา เขาก็จะตกได้ตุ๊กตาตัวแล้วตัวเล่าขึ้นมา...นับแต่นั้นเขาเลยนำตุ๊กตาที่ตกไปได้ไปผูกแขวนไว้ตามต้นไม้ บ้างก็เสียบหัวไว้กับกิ่งไม้...50 ปีผ่านไป ตุ๊กตาเป็นหมื่นเป็นพันตัวยิ่งเพิ่มความน่าสยดสยองให้กับเกาะแห่งนี้เป็น 10 เท่าที่มีอยู่แต่เดิม

และเมื่อปี 2001 นายเบอร์เรราก็จมน้ำตาย ณ จุดเดียวกับเด็กผู้หญิงคนนั้น หลังจากนั้นชาวบ้านในระแวกนั้นก็ไม่ย่างกรายไปบนเกาะนั้นเลย เพราะต่างกล่าวขานกันว่า "ตุ๊กตาพวกนั้นที่แขวนอยู่บนเกาะ มันมีชีวิตขึ้นมาได้" หลานชายของเบอร์เรราซึ่งได้รับเกาะเป็นมรดกตกทอดเองยังบอกว่า เขาเห็นตุ๊กตาที่ห้อยก้มหน้าอยู่นั้นเงยหน้าขึ้นมามองเขา

แต่ความสยองมักเป็นสิ่งที่ผู้คนมักอยากลองดี เมื่อความน่าสะพรึงของเกาะตุ๊กตาแพร่กระจายออกไป ก็มีบริษัททัวร์หัวใสจัดนำเที่ยวล่องเรือชมเกาะ แต่อย่างไรก็ตาม คนพายเรือนำเที่ยว บอกให้ตายยังไงก็จะไม่ยอมก้าวเท้าขึ้นไปบนเกาะนั่นเด็ดขาด...


บรรยากาศ และ ภาพสุดหลอน ....

อ้างอิงข้อมูลจาก - ห้องสีแดง - สมาคมสยองขวัญ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : ปีศาจ  ตุ๊กตา  เรื่องเล่า  สยอง  เกาะ  หลอน  วิญญาณ  ความเชื่อ  ผี 

ติดตามข่าวอื่นๆ