รีบเคลียร์ด่วนๆ!! แม่แก้วงัดหลักฐานโชว์ หลังโดนด่ากีดกันไม่ให้ "ณเดชน์" ไปงานวันเกิด "ญาญ่า" งานนี้ความจริงชัดเจน แฟนคลับให้กำลังใจเพียบ!?

แม้ว่าก่อนหน้านี้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ จะออกมายืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะและห่างกับ สาวญาญ่า อุรัสยา อย่างที่เป็นข่าว พร้อมทั้งควงกันออกงานไปดูแฟชั่นโชว์ จนแฟนคลับ NY สบายใจไปตามๆ กัน แต่เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2561 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี ของ สาวญาญ่า โดยเจ้าตัวได้จัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ชวนเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการมากินข้าวร่วมกัน แต่กลับไร้เงา หนุ่มณเดชน์ พี่ชายคนสนิทมาร่วมงาน
 

งานนี้เลยกลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันทีว่า ทำไมเจ้าตัวถึงไม่ไปร่วมงาน จนมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แรงในอินสตาแกรมของ แม่แก้ว คุณแม่ของ หนุ่มณเดชน์ ว่า ไม่รู้แม่จะหวงอะไรนักหนา กีดกันไม่ให้ทั้งคู่เจอกัน เอาแต่ปอกลอกเงินทำบุญ และยังใช้คำหยาบคายถึงขึ้นบอกว่า นิสัยเลว ชอบสร้างปัญหาให้ลูก จนอวยพร สาวญาญ่า ไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้นักข่าวก็จ้องจับตาประเด็นนี้อยู่  ร้อนถึงแม่แก้ว ต้องงัดหลักฐานขึ้นมาโชว์ว่าตนได้อวยพรวันเกิด สาวญาญ่า เรียบร้อยแล้ว


โดยแม่แก้ว ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมเป็นภาพแชทการสนทนาไลน์ระหว่างตนกับ สาวญาญ่า ซึ่งเป็นข้อความอวยพรวันเกิดให้กับนางเอกสาว ซึ่งทาง สาวญาญ่า ก็ได้ตอบข้อความกลับมาว่า ขอบคุณแม่แก้วมาก ๆ และได้นำบุญมาฝากหลังไปเลี้ยงอาหารเด็ก ๆ มา นอกจากนี้ แม่แก้ว ยังได้โพสต์บทความอโหสิทุกประการที่เขียนด้วยลายมือ ระบุเอาไว้ว่า ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันตนทำดีที่สุดแล้ว ตนขอยึดทางสายกลาง ส่วนเรื่องหัวใจของลูกนั้น คงจะอยู่ที่คนสองคน เพราะเขาโตเป็นผู้ใหญ่ ขอให้สู้ต่อไป ขอให้มีแต่ความโชคดี ไม้พายของแม่ถึงเวลาแล้วที่จะต้องเก็บไว้ และขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้กันเสมอมา 

 

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งต่อมาแฟนคลับได้เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจแม่แก้ว และเชื่อว่าแม้ณเดชน์ จะไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดของญาญ่า แต่ความสัมพันธ์ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  IG : keaw_jung, urassayas

เฟซบุ๊ก ซ้อหมีซี้ดารา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ณเดชน์ คูกิมิยะ  กีดกัน  แม่แก้ว  ญาญ่า  วันเกิด  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ