คนไทยเชื่อไหม?!? ไพร่หมื่นล้าน ออกมาแจงด่วนๆ งานแรกของพรรคแก้ม.112 จริงไม่จริง!?! ใครคือผู้ทำร้ายและคนทำลาย??? (รายละเอียด)

จากกรณีนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานบริหารเครือบริษัทไทยซัมมิท ร่วมกับ นายปิยบุตร แสงกนกกุล อาจารย์คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอดีตกลุ่มนิติราษฎร์ แถลงก่อตั้งพรรคการเมืองภายใต้ชื่อ พรรคอนาคตใหม่โดยจะเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยอมจำนนกับสถานการณ์ปัจจุบัน ทำงานเพื่อผลประโยชน์ของประชาชนยืนยันจะยืนหยัดต่อสู้และต่อกรกับองค์กรที่เป็นปรปักษ์กับประชาธิปไตย ซึ่งหลังจากนั้นก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงแนวความคิดว่าพรรคดังกล่าวนี้อาจจะเข้าไปแก้มาตรา112 ตามที่นายปิยบุตร เคยเคลื่อนไหวหรือไม่???

       ล่าสุดวันนี้(18มี.ค.) นายธนาธร ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Thanathorn Juangroongruangkit พร้อมทั้งได้หยิบเอาภาพๆหนึ่งที่มีการเผยแพร่ โดยอ้างว่ามาจากเพจๆหนึ่ง ซึ่งผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ได้แนะนำให้ผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวพรรคต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านสารด้วย โดยเนื้อหาทั้งหมดระบุดังนี้


 

<การเมืองของเราคือการเมืองที่มุ่งสร้างสรรค์>

 

หลายวันที่ผ่านมามีปรากฏการณ์หลายอย่างที่มุ่งทำลายล้างผมและพรรคอนาคตใหม่ และหลังจากนี้คงจะมีอีกหลายกรณี

 

กรณีล่าสุดคือคำกล่าวหาเรื่องนโยบายแรกที่พรรคเราจะทำดังที่ผมแนบภาพมาให้ดู

 

 

การทำลายกันโดยการสร้างความเท็จเป็นการเมืองแบบเก่า พรรคอนาคตใหม่ตั้งใจจะทำการเมืองแบบใหม่ที่มองไปข้างหน้าอย่างสร้างสรรค์ แทนที่จะจมอยู่กับการเมืองที่ทำร้ายและทำลายกันเหมือนอย่างเช่นที่เราเห็นในรอบ ๑๐ ปีที่ผ่านมา

 

ผมขอให้ผู้ที่ติดตามการเคลื่อนไหวของพรรคเราอ่านข่าวสารด้วยวิจารณญาณ และขอรบกวนทุกท่านช่วยไปกดรายงาน(Report) เพจ องค์กรเสรีไทย ที่ลงข้อมูลเท็จชิ้นนี้ด้วยครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Thanathorn Juangroongruangkit


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : พรรคอนาคตใหม่  ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ  ม.112 

ติดตามข่าวอื่นๆ