มันน่าโมโห ! โจรแสบ บุกขโมยถังแก๊สแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว-อาหารตามสั่ง แถมทิ้งหลักฐานเด็ด ทำให้เจ็บใจไว้ดูต่างหน้า..!??

วันนี้ 17 มี.ค. 61 โจรแสบขโมยถังแก๊สแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว  อาหารตามสั่ง  ร้านของ น.ส.จำนอง  ภู่สุวรรณ์  อายุ 57 ปี ชื่อร้านมากิน  ตั้งอยูในโดมร้านค้าชุมชน  หมู่ที่ 4  ตำบลย่านซื่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  โดยเหตุเกิดเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา โดยทิ้งหลักฐานกล่องสุราพร้อมขวดเหล้าเปล่ายี่ห้อรีเจนซี่ไว้ที่ร้านค้า  แล้วฉกทรัพย์สินภายในร้าค้าหายไปเป็น  ถังแก๊ส  กระติกน้ำแข็งสี่เหลี่ยมสีแดง 1 ลูก และเครื่องปั่นผล ด้านแม่ค้าได้ยินเสียงดังผิดปกติ  บริเวณหน้าร้านเลยลุกขึ้นมาตรวจสอบพร้อมกับเพื่อน ๆ  แม่ค้าร้องตะโกนจนคนร้ายตกใจหนีหายไปกับความมืด

 

เมื่อตรวจสอบพบว่ามีข้าวของเครื่องใช้  และถังแก๊สหายไป  เมื่อเวลา 03.20 น.  จึงทำการแจ้ง  ดาบตำรวจสุวิช วัชวงษ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร  ชุดป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง  เข้าตรวจที่เกิดเหตุแต่ไม่พบคนร้ายที่หลบหนีไปพร้อมด้วยถังแก๊ส แต่พบคีมตัดสายไฟตกหล่นอยู่บริเวณหน้าร้านคาดเป็นของคนร้าย จำนวน 1 อัน พร้อมดำเนินการเตรียมให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ในตอนเช้า

 

 

เจ้าของร้าน

ในช่วงเช้า น.ส.จำนอง  ได้เตรียมตัวเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์  จึงได้พบว่ามีถังแก๊สที่หายไปตกอยู่ภายในคูน้ำหน้าร้านค้าของตนเอง  ด้วยความดีใจจึงได้ไปเก็บมาพร้อมทำการติดตั้งเพื่อประกอบอาหารขายตามปกติ  แล้วได้มีลูกค้าเป็นชายสองคนได้เดินทางมาสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ 2 ชาม  ทางด้าน น.ส.จำนอง  ได้เร่งนำถังแก๊สไปติดเตาพร้อมทำผัดกระเพราหมู 1 จาน  พร้อมข้าวเปล่าให้ลูกค้าด้วยความดีใจ  แต่ลืมไปว่าทำผิด  ซึ่งลูกค้าก็ชอบใจพร้อมรับประทานด้วยด้วยความอร่อยและขำไปที่เห็นแม่ค้ามีความสุขที่ได้ถังแก๊ส  อุปกรณ์ทำมาหากินกลับคืนมาและทำมาหากินได้อย่างตามเดิมต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

ขโมยถังแก๊ส

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกนกศักดิ์ แสงตระการ


HASTAG : ทิ้งหลักฐานกล่องสุราพร้อมขวดเหล้าเปล่ายี่ห้อรีเจนซี่  โจรแสบขโมยถังแก๊สแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว  อ่างทอง 

ติดตามข่าวอื่นๆ