เบอร์มือถือพารวย!! "รองปลัดเทศบาลโคกสูง" เฮลั่น รับเละ 12 ล้าน "เจ้าแม่ย่าดำ" มาดลใจ รวยเพราะเบอร์โทรเมีย!!

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ว่าที่ ร.ท.บุญเกิด เมืองแวง อายุ 52 ปี รองปลัดเทศบาลตำบลโคกสูง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด พร้อม นางสุรางกุล เขียวคีรี อายุ 36 ปี ภรรยา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ อบต.วังสามัคคี อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สิรวิทชญ์ แสงกุดเรือ สารวัตร (สอบสวน) สภ.สว่าง จ.ร้อยเอ็ด เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวัน หลังโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท โดยนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 218559 งวดประจำวันที่ 16 มี.ค.61 จำนวน 2 ใบ มาลงบันทึกไว้เป้ฯหลักฐานด้วย

ว่าที่ ร.ท.บุญเกิด กล่าวว่า ตนและภรรยาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มาเร่ขายที่หน้าบ้านเช่าข้าง สภ.สว่าง จำนวนหลายใบ เน้นเลขท้าย 2 ตัวคือ 59 ตามหมายเลขท้ายโทรศัพท์ของภรรยา กระทั่งโชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ จากจำนวนที่ซื้อมาทั้งหมด


ซึ่งโดยปกตินางสุรางกุลและสามี เป็นคนชอบทำบุญ หลังแต่งงานกันก็ได้มาเช่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ เพราะอยู่กึ่งกลางระหว่างที่ทำงานของทั้งสองคน และกราบบูชาเจ้าที่บ้านพักและไหว้ศาลเจ้าแม่ย่าดำ ซึ่งอยู่ข้าง สภ.สว่าง เป็นประจำ พร้อมกับจะขอพรขอให้โชคดี และอยู่เย็นเป็นสุข ซึ่งปกติก็จะไม่ค่อยซื้อเลขท้ายโทรศัพท์เพราะใช้มานานแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกับมาสิ่งมาดลใจ คาดว่า คงเป็นเจ้าที่ที่พักอาศัยและเจ้าแม่ย่าดำมาดลใจให้โชคในครั้งนี้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์


HASTAG : ความจริง  ถูกหวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ