กว่าจะสำนึกได้!! เปิดภาพ "ไอ้จ๊อด" ก้มกราบขอขมาครอบครัว "คุณตา" หลังกระโดดถีบจนหัวฟาด...พร้อมเอ่ยปากขอรับผิดทุกอย่าง!??

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ กรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายคนหนึ่งวิ่งเข้ามาทำร้ายร่างกายคุณตาขายของเก่าจนร่วงจากรถจนล้มสลบลงกับพื้น และได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เหตุเพราะขี่รถมอเตอร์ไซค์แล้วเล่นโทรศัพท์ไปด้วยแล้วเกี่ยวกับรถสามล้อของคุณลุงล้มพลาดท่า ก่อนจะมีชาวบ้านเข้ามาห้ามเหตุการณ์เอาไว้และเข้ามาช่วยเหลือคุณลุงเป็นจำนวนมาก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และออกประกาศล่าตัวผู้ก่อเหตุอย่างมากมาย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)


 

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอได้ถูกเผยแพร่ออกไป นายนราธร โสตติยัง หรือจ๊อด อายุ 21 ปี ก็ได้ดอดมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงดึกของวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคุณลุงขี่ซาเล้งจริง เพราะเกิดจากความโมโห ที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถซาเล้งของคุณลุง จนล้มลง แต่คุณลุงไม่ลงมาช่วย จึงบันดาลโทสะไปทำร้ายคุณลุง

 

 

 

 

ล่าสุด เว็บไซต์ อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ได้มีการลงภาพนายนราธรก้มกราบครอบครัวของนายจรูญ มณีพันธ์ ผู้เสียหาย พร้อมรับผิดชอบค่าเสียหายในการรักษาพยาบาลทั้งหมด ส่วนทางครอบครัวผู้เสียหายก็ให้อภัย

 

 

 

อย่างไรก็ตาม การดำเนินคดีกับนายนราธร พันตำรวจเอกกำพล รัตนประทีป ผู้กำกับการสถานีตำรวจห้วยขวาง ระบุว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นตามมาตรา 295 เป็นข้อหาหลัก ขณะเดียวกันกรณีที่กล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่ นายนราธร เล่นโทรศัพท์ขณะขี่รถจักรยานยนต์ นายนราธรปฎิเสธว่าไม่ได้เล่นแค่ถือไว้เท่า เป็นสิทธิ์ที่ผู้ต้องหาจะให้การ.

 

 

 

 

cr. FB แหม่มโพธิ์ดำ , AMARIN TVHD24


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ไอ้จ๊อด  เก็บของเก่า  คลิปวิดีโอ  ก้มกราบ  คุณตา  โซเชียล  ทำร้ายร่างกาย  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ