ดูกันให้เต็มตา !!! เปิดภาพชัดๆ "น้ำฟ้า" โผล่เคียงข้าง "แผน" สภาทนายความ-สน. บอกเลิกยุ่งแต่ขยันออกสื่อ!? (มีคลิป)

จากกรณีนายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ แผน พยานที่เห็นร.ต.ท.จรูญ วิมูล ก้มเก็บล็อตเตอรี่  เดินทางมายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมต่อสภาทนายความฯและขอให้ตรวจสอบการทำงานของ ทนายรายหนึ่ง (ทนายตั้ม ษิทรา) หลังไปออกรายการช่องหนึ่ง พร้อมกล่าวพาดพิงและให้ข้อมูลเท็จ จนทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง

นายแผน ระบุว่า  วันนี้เดินทางมาร้องเรียนทนายความรายหนึ่ง ที่ไปออกรายการโทรทัศน์ ซึ่งให้ข้อมูลคลาดเคลื่อน ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง  นอกจากนี้ยังไปพูดเชื่อมโยงกับสถานที่ทำงานและคนในที่ทำงานของตนเอง ทำให้เกิดความวุ่นวาย เกิดผลกระทบกับตนเองจนถึงขั้นออกจากงาน

โดยส่วนหนึ่งมีการระบุว่าเตรียมดำเนินคดี กับผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางนั้นตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยเอ่ยพาดพิง ว่าถูกข่มขู่ให้รับสารภาพและกลับคำให้การ ตนใช้แค่คำว่าตำรวจแนะนำว่าให้รับสารภาพเท่านั้น และถึงแม้ห้องที่สอบสวนจะเป็นห้องเล็ก แต่ก็ตำรวจวนเวียนเข้าออกหลายนาย ตนยังยืนยันว่า ไม่รู้จักกับพยานฝั่งครูปรีชา ใคร่ครวญ รายอื่นเป็นการส่วนตัวรวมถึงไม่่รู้จักครูปรีชา และร.ต.ท.จรูญเป็นการส่วนตัวเช่นกัน

(คลิกอ่าน : หน้าไหนบอกจะถอนตัว !!?? "น้ำฟ้า" รวมหัว "แผน" บุกฟ้อง "ทนายตั้ม"! ลั่น เห็นเป็นคนบ้านเดียวกัน! (มีคลิป))

โดยการเดินทางมายังสภาทนายความของนายแผนมีนางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า เดินทางอาสามาด้วยกัน โดยให้เหตุผลเนื่องจากอยู่กรุงเทพ และเห็นเป็นคนบ้านเดียวกันกับแผน ส่วนตัวเพิ่งรู้จักกันวันที่ 3 หลังจากวันก่อนนายแผนไปศาล และมีการขอเบอร์ติดต่อกันขึ้นมา และหลังจากที่ขอถอนตัวจากการเป็นพยานฝั่งครูปรีชาแล้ว ตนก็ไม่คิดเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับฝั่งครูปรีชา ส่วนทิศทางของคดีก็ไม่หนักใจ อยากให้ประชาชนต้องรอจนถึงกระบวนการของศาลก่อนตัดสินใส่ร้ายตนเอง


นอกจากนี้ยังเผยว่าที่เดินทางมาสภาทนายความเนื่องจาก นาย แผน ไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะถูกทนายความกล่าวหา บิดเบือน ความจริง และ ตัวฟ้าเองก็ถูกดำเนินคดีเหมือนกันจึงเป็นคนอาสาพามายังสภาทนายความ

ทั้งนี้ยังบอกด้วยตัวตนเองนั้นถูละเมิด ข่มขู่ดำเนินคดี ซึ่งตนตอนนี้ก็เดือดร้อน ตนเป็นเพียงผู้หญิงตัวคนเดียว รับไม่ไหวไม่ว่าจะกระแสสังคม สื่อ หรืออะไรก็ตาม ตอนนี้โดนโจมตีหนักมาก และชีวิตตอนนี้มันก็ไม่ปกติเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

ต่อมานายแผนได้เดินทางไปยังสน.บางยี่ขัน และปรากฎภาพและคลิปที่น้ำฟ้าโผล่เคียงข้างนายแผนตลอดการแจ้งความ

นายแผน ได้แจ้งความดำเนินคดีกับ 1.บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง 2.นายพุทธ อภิวรรณ ผู้ดำเนินรายการต่างคนต่างคิด และ 3.นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความฝ่าย ร.ต.ท.จรูญ วิมล ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และเปิดเผยว่า ตนเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีเนื่องจากรายการต่างคนต่างคิด ได้ออกอากาศเนื้อหาในลักษณะจูงใจประชาชน ว่า ตนให้ร้าย พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. ซึ่งข้อเท็จจริงแล้วตนไม่ได้ให้ร้ายผู้ใด อีกทั้งรายการดังกล่าวยังให้ข้อมูลอันเป็นเท็จต่อสาธารณชนอีกหลายประการ จึงเดินทางมาแจ้งความเอาไว้เพื่อประสงค์ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

อย่างไรก็ตามตนขอยืนยันว่า การเห็น ร.ต.ท.จรูญ วิมล ก้มเก็บลอตเตอรี่นั้นเห็นอยู่ในระยะใกล้ๆ 2 เมตร ไม่ใช่ 20 เมตร ตามที่มีหลายฝ่ายเข้าใจผิดพลาดไป ส่วนในวันที่ 15 มี.ค.ที่มีกระแสข่าวว่า กองปราบปราม เรียกตนเข้าไปให้ปากคำนั้นยังไม่รู้เรื่อง ถ้าหากต้องเข้าไปพบตำรวจกองปราบปรามจริงก็จะขอปรึกษาทนายความก่อน ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยมากไม่อยากทำอะไรอีกแล้ว โทรศัพท์มือถือก็พังไปแล้ว 1 เครื่อง เพราะต้องรับสายผู้สื่อข่าวทั้งวัน
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : นายแผน  ทนายตั้ม  หวย30ล้าน  น้ำฟ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ