**คนกว่าครึ่งประเทศไม่เคยรู้ !! 10 เรื่องจริงของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” พระเอกในชีวิตจริงของ “มาร์กี้ ราศรี” หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคที่หลายคนหมายปอง

 

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาแบบสุดๆ เลยนะคะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" และสามีสุดหล่อ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปชมประวัติที่ไม่ธรรมดาของพระเอกตัวจริงในชีวิตของสาวมาร์กี้กันค่ะ ต้องบอกเลยว่าหลายคนรู้จักเขาในฐานะที่เป็น "หนึ่งในทายาทห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลฯ" ห้างฯ ชื่อดังที่สุดในประเทศ และ 10 เรื่องราวต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับเขามาก่อน เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

 

 

1. ป๊อก เรียนที่โรงเรียนจิตรลดา และไปเป็นนักเรียนประจำที่ โรงเรียนนานาชาติ ที่จังหวัดภูเก็ต และลอว์เรนซ์อะแคเดมี และเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทอีสเทิร์น เมืองบอสตัน อเมริกา และศึกษาระดับปริญญาโท ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกร์มหาวิทยาลัย

 

2. รอยสักของป๊อก เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างยาว เพราะทุกรอยสักของเขามีความหมายทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นชื่อของคุณปู่ที่เป็นภาษาจีนบนไหล่ ซึ่งเป็นรอยสักรอยแรกในชีวิต รวมทั้งบายพนมมือ ที่มีความหมายเกี่ยวกับพุทธศาสนา, รอยสักนาฬิกา คือเวลาเกิด ส่วนแสงคือตัวเชื่อมทุกอย่างเข้าด้วยกัน และยังมีรูปอิฐแห่งบอสตัน, รูปใบหน้าผู้หญิง ,รูปปืน แทนความหมายถึงคุณตาที่เป็นทหาร รวมทั้งรูปคุณแม่ตอนที่สวมมงกุฎ กับรูปคุณพ่อที่สักไว้ใกล้กับหัวใจ 

 

 

3. ภัสสรกรณ์มีผลงานเพลงในนาม ไมด์เซต โดยเป็นศิลปินแนวฮิปฮอป มีซิงเกิ้ล อย่าง “TAT IT UP”, “RUNAWAY”, “HOW WE DO”, “อย่าบอกว่ารัก”, “ALL I WANT” และ “WITH YOU”

 

 

4. แม้เป็นทายาทเซ็นทรัล แต่ชีวิตก็ไม่ได้สะดวกสบายอะไรขนาดนั้น ในช่วงที่เรียนต่างประเทศ หนุ่มป๊อกต้องใช้ชีวิตคนเดียว และต้องเรียนในสาขาวิชาที่ตัวเองไม่ชอบ แทนที่จะได้เรียนดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่ถนัดและรักมากกว่า

“คุณพ่อเริ่มจากศูนย์ คุณปู่มาจากเมืองจีน โดยไม่มีของอะไรเลย มาสร้างเองทุกอย่าง ตั้งแต่เด็กๆ คุณพ่อเคยลำบากมาก่อน เหมือนจะโดนปลูกฝังตั้งแต่เด็กเลยว่าให้รู้คุณค่าของเงิน”

 

 

5. ในปีนี้ ป๊อก กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง บ่วงรักซาตาน กับบทบาทของ ธามัน (ปี 2561)

 

 

6. ป๊อก เคยทำงานเป็นนักข่าวสายอาชญากรรม และเคยอยู่ในสถานการณ์บุกจับ ที่มีความเสี่ยงอย่างมากที่คนร้ายจะยิงสวนกลับมา นับเป็นอีกเรื่องที่ตื่นเต้นในชีวิตการทำงานของเขา

 

 

7. ครั้งหนึ่ง หนุ่มป๊อกเคยมีข่าวกับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณีด้วยนะ

 

 

8. ป๊อกไม่ชอบอาหารรสเผ็ด ไม่ทานเผ็ด และไม่กินอาหารรสเผ็ดเลยสักนิดเดียว

 

 

9. ก่อนแต่งงาน หนุ่มป๊อกได้จูงมือ มาร์กี้ ไปพบแพทย์ เพราะต้องการไปปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาที่ตัวเองต้องการเลิกบุหรี่ ที่พยายามเลิกมาแล้วแต่ยังทำไม่สำเร็จ

 

 

10. ทั้งสองคน มีรายการบนยูทูป เป็นเรื่องราวของทั้งสองคน ตั้งแต่การขอแต่งงานจนถึงการวางแผนแต่งงานสุดฮา ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกๆให้แฟนคลับได้ชมกัน

 


 

ที่มา : pokmindset


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


HASTAG : มาร์กี้ ราศรี  นักแสดง  ป๊อก ภัสสรกรณ์  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ