*ตะลึงตาค้างว่อนเน็ต!!! "ดาราดัง"อดีตแฟน"โดม ปกรณ์ ลัม" ยกเครื่องทุบหน้าใหม่! จนหน้าบวมเป้ง ถึงกับต้องขยี้ตารัวๆ เปลี่ยนไปเยอะมาก!! (มีคลิป)

 


             หลายคนคงรู้จักนักแสดงสาว "กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล" ผู้โดดเด่นโด่งดังในเน็ตไอดอล ยุคhi5 หลังจากกัสจังก้าวออกจากโลกออนไลน์ เธอก็ได้มาเป็น “ดาว” ในวงการบันเทิง โดยสาวกัสจัง อาจจะถูกมองว่า “ดัง” เรื่องส่วนตัวมากกว่า งาน ก็คงไม่เป็นไร เพราะเวลาผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็ได้ชื่อว่า “อดีตหวานใจ โดม ปกรณ์ ลัม"
          โดยล่าสุดหลังจากหันมาทำธุรกิจส่วนตัว ดูเหมือนความสวยยิ่งไม่หยุดนิ่ง หลายครั้งจะเห็นสาวกัสจังหน้าเปลี่ยนอยู่เสมอ แต่เธอก็ไม่เคยปิดแต่อย่างใด ไปทำอะไรมาก็บอกผ่านโซเซียลจนหมด อย่าง การทำตา2ชั้น ที่เธอออกมาบอกว่าทำจริง 
         อย่างไรก็ตามล่าสุดเธอก็ทุบหน้าใหม่ พร้อมข้อความระบุว่า " มาอวดสั้นๆก่อนลงรีวิวเต็ม #fatgraft วันที่8 ตื่นมาหน้ามันยุบอีกแล้วอ่ะดีใจ คือผิวดีมาก ขาวฉ่ำเวอร์วังKR ในส่วนของไขมันในหน้าและความช้ำ ยุบไปแค่ 30% เท่านั้นค่ะยังห้อเลือดอีกเยอะ แล้วผิวยังดีได้กว่านี้อีกหลายเท่า จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะทางคลินิคบอกมา กัสจังทำที่ @grandestaclinic นะคะ รีวิวฉบับเต็มปักหมุดรอเลยที่ Youtube: GuzjungJiraa  #ดูดไขมันขามาไว้ที่หน้า"
          ทำเอาชาวเน็ตตะลึงตาค้างไม่น้อย เพราะหน้าเธอเปลี่ยนมาก ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ยิ่งดูยิ่งเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ จนถูกวิพากวิจารณ์ทั้งแง่บวกและแง่ลบ บางคนบอกสวย บางคนบอกไม่สวย แต่ก้แล้วแต่คนดูนั่นเอง จะสวยปังขนาดไหน ไปดูกันในคลิปเลยจ้า....

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : guzjun9


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ศัลยกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ