อีแย้มคนจริง!!! "นุ่น รมิดา" เปิดใจชีวิตรัก 10 ปีกับ "หลุยส์ สก๊อต" ตอบแมนๆ..อยู่กินก่อนแต่ง ก่อนฝากทิ้งท้ายถึงคนด่าว่าไม่คู่ควร

กำลังโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ กับละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งนอกจากคู่พระนางจะสร้างสีสันให้กับละครแล้ว บรรดาตัวละครบ่าวไพร่ในเรือนก็เฮฮาไม่แพ้กัน โดยเฉพาะบ่าวคู่ใจของแม่หญิงการะเกด อีผิน-อีแย้ม ซึ่งวันนี้เราก็มีเรื่องราวความรักของอีแย้ม บ่าวผู้ภักดีกับแม่นาย รับบทโดย นุ่น รมิดา แฟนสาวของหลุยส์ สก๊อต ผู้รับบทฟอลคอน มาให้แฟนคลับได้กรี๊ดไปตามๆ กัน กับคำตอบจากที่ปาก ที่ว่านุ่นนั้น อยู่กินกับหลุยส์ก่อนแต่ง 

เพราะล่าสุดสาวนุ่น รมิดา ได้มานั่งเปิดใจพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 โดยเธอได้เปิดใจถึงเรื่องแต่งงาน ที่หลายคนมักจะถามว่าคบกับหลุยส์มา 10 ปี เมื่อไหร่จะได้ยินข่าวดีของเธอกับหนุ่มหลุยส์สักที

 

หลายคนบอกว่าเกาะกระแสหลุยส์ "โดนจนเบื่อแล้ว เรามองแค่ข่าวค่ะ เหตุผลที่อยู่ได้แล้วแฮปปี้กับมันก็คือ ใครพูดก็พูดไป แต่เราไม่ได้เอามาใส่ใจ เรารู้ด้วยตัวเราเอง งานมันไม่ได้เข้ามาเพราะกระแส งานเราก็ยังเหมือนเดิมเป็นไปตามปกติของมันค่ะ ตอนที่ร่วมงานกับหลุยส์ สำหรับนุ่นเฉยๆ นะคะ เราถ่ายไปก่อนหน้าปีหนึ่งแล้ว แล้วหลุยส์เพิ่งมาเข้าฉาก ละครเรื่องนี้เราถ่ายประมาณ 2 ปีค่ะ"

 


เวลาไปกองถ่ายละคร เราไปพร้อมกันกับหลุยส์มั้ย?

 "เวลาเขาถ่ายละคร นุ่นก็ไปกับเขาค่ะ"


แสดงว่า ถ้าไปพร้อมกันก็อยู่ด้วยกันแล้วสิ? "ไม่ค่ะ ไม่ได้ปฏิเสธ  ไม่ใช่ อยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างนั้น แต่นุ่นยอมรับว่า นุ่นไปๆ มา ๆ เพราะว่าพ่อแม่เรารู้เรื่อง ทั้งพ่อแม่เราและพ่อแม่หลุยส์รู้เรื่องแล้ว ก็เลยไปๆ มาๆ ได้"


คบกันมากี่ปีแล้ว? 

"10 ปีแล้ว เราก็ไปมาหาสู่กันค่ะ ก็โตแล้วเนอะ"


เห็นแหวนที่นิ้วนาง? "ประมาณ 1 กะรัตค่ะ เขาให้เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ คือแหวนวงนี้ได้มานานแล้วนะคะ ได้ตอนที่นุ่นอายุประมาณ 28 ค่ะ แล้วนุ่นมีความรู้สึกว่าตอนนั้นมันยังไม่ใช่เวลาที่หลุยส์จะขอเราแต่งงาน เพราะหลุยส์เขาเป็นคนละเอียดอ่ะ" 


เราก็สวย หลุยส์ก็หล่อ เคยมีคนเข้ามามั้ย?  "ก็ไม่ได้เข้ามาในเชิงนั้นหรอกค่ะ แต่เขาเข้ามาแบบคนชอบอ่ะค่ะ แต่นุ่นเฉยๆ นะคะ รู้สึกดีที่เขาชอบ ซึ่งนุ่นก็เป็นคนถ่ายรูปให้เขาด้วยส่วนตัวหลุยส์ หนูว่าเขาขี้หึงนะ แต่เขาจะบอกว่าเขาไม่หึง"

 


คบกันมาตั้งนาน ประทับใจอะไรกันบ้าง? "หนูชอบที่หลุยส์ดูแลครอบครัว เพราะว่าในอนาคตที่เราได้เขาเป็นสามี เขาก็จะดูแลเรา ดูแลครอบครัวเรา ดูแลลูกเราได้ดี ไม่รู้สิ เรารู้สึกว่าเขาคิดเยอะในการซื้อของ เขางกมากนะในการใช้เงินแต่ละบาท คิดแล้วคิดอีก เวลาเขาจะใช้ตัง เขาก็พยายามหาข้ออ้างในการใช้ เพื่อไม่ให้รู้สึกว่า ใช้เงินเปลือง อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น มีความสุขค่ะ"

 


หลุยส์เค้าแซ่บมั้ย? “แซ่บค่ะ หนูว่าของหนูแซ่บ ”


เริ่มคุยกันเรื่องแต่งงานรึยัง? "มีคุยกันนะคะ แต่ว่ายังไม่ลงลึกค่ะ นุ่นเป็นผู้หญิงประเภทที่ไม่ชอบความวุ่นวายค่ะ รู้สึกว่าเราอยู่อย่างนี้มันดีแล้ว มันมีความสุขมาก เราทะเลาะกันน้อยมาก ถ้าวันหนึ่งที่ต้องแต่งจริงๆ แล้วมันต้องมีการคุยกันลงลึกในรายละเอียดมากกว่านี้ อันนี้อ่ะมีทะเลาะแน่"

 


ถ้าเขาทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเราพร้อมมั้ย?​ "พร้อมค่ะ พร้อมตั้งนานแล้ว คนเรามันเคมีตรงกัน ทุกอย่างมันก็ไม่ต้องอะไรแล้ว นุ่นกับหลุยส์อยู่ด้วยกันมานาน จนเป็นส่วนหนึ่งของกันไปแล้ว จนรู้ใจกันแล้วว่า ไม่ต้องพูดก็ได้ มันรู้ว่ายังไง เลยทำให้เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องรองไปแล้ว แต่งหรือไม่แต่งก็ได้ เพราะอยู่ด้วยกันจน 30 กว่าแล้วไง"

 


คิดเรื่องสินสอดมั้ย? "ไม่คิดเลย จนไม่เข้าใจคำว่าสินสอดมันคืออะไรด้วยซ้ำไป ทำไมต้องมีอ่ะ เพราะสำหรับเราที่คุยกัน ทางพ่อแม่เราไม่ได้อะไรอยู่แล้วไงคะ พอเราพูดเรื่องสินสอด หลุยส์ก็จะบอกว่า การที่ผู้ชายคนนึง ดูแลผู้หญิงคนนึง แล้วไปบอกพ่อแม่ว่าเราจะดูแลเค้า มันก็ดีแล้วมั้ย"

 


มีคนบอกว่าเราไม่เหมาะกับหลุยส์? "ไม่ได้บอกว่ามีข่าวแบบนี้หรือมีกระแสแบบนี้ แต่รู้เพราะว่าช่วงแรกๆ มีไอจี แล้วเค้าก็เล่นละคร คนก็เข้ามาด่าหลุยส์ว่าน่าจะได้ผู้หญิงที่ดีกว่านี้ หนูก็งงว่า เอาอะไรมาวัด คุณค่าของคนมันอยู่ที่สูงต่ำขนาดไหน"

อยากบอกอะไรกับคนดู? "เราคู่ควร แล้วเราเป็นแย้ม แล้วตอนนี้เราดังมาก" 
 

รับชมคลิปเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/one31Thailand/videos/1103057243185225/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  noonrami

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บShow

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : นุ่น รมิดา  อยู่ก่อนแต่ง  หลุย สก๊อต  แฟน  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ