คนไทยฟังชัดๆ!!! "ทนายเดชา"แจงชัดอนาคต"ครูปรีชา"หลังทนายและน้ำฟ้าถอนตัว งานนี้บอกเลยเหมือนทัพแตก ใครจะมาเป็นทนายรายต่อไปงานนี้ลำบาก!!!(คลิป)

จากกรณี ความคืบหน้าคดีแย่งชิงลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 30 ล้านบาท ล่าสุด พล.ต.ต.กมล เหรียญราชา ผู้บังคับการป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. ระบุว่าได้ออกหมายเรียก นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา, นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น และ นางสาวพัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช ให้มามอบตัวเพื่อรับทราบข้อหาสนับสนุนให้เจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ กรณีสนับสนุน พลตำรวจตรีสุทธิ พวงพิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ที่ถูกแจ้งข้อหาปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบตามมาตรา 157  โดยจะเรียกทั้งหมดมารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 15 มีนาคม นี้ ที่กองบังคับการ ปปป.

สำหรับความคืบหน้านั้น กรณีที่มีการส่งคอมพิวเตอร์ของ ร.ต.อ.จิรยุทธ์ ผู้ทำสำนวนคดีนี้ไปกู้ข้อมูล เพื่อค้นหาหลักฐานเอาผิดกับพลตำรวจตรีสุทธิ ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. ได้รับรายงานเบื้องต้นจากกองพิสูจน์หลักฐาน และกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ซึ่งรับผิดชอบในการกู้ไฟล์สำนวน พบว่าไฟล์คำให้การบางส่วนของครูปรีชา เจ๊บ้าบิ่น และ เจ๊พัช มีการพิมพ์ลงวันที่ไม่ตรงกับวันที่ของจริงที่บันทึกไว้ในสำนวนจริง แต่ในรายละเอียดอื่นๆที่ ยังไม่สามารถกู้ได้หมดครบถ้วน และเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ขณะที่นางปณัญชยา สุขพูล หรือ เจ๊เกียว พยานในฝั่งครูปรีชา ยังคงตั้งแผงขายลอตเตอรี่ อยู่ที่วัดไชยชุมพลชนะสงคราม ในอำเภอเมืองกาญจนบุรีตามปกติ โดยเมื่อวานนี้ได้พบกับ เจ๊บ้าบิ่น และยังพบครูปรีชาออกมาซื้อกับข้าวตามปกติ และทั้งสองคนยังมีสภาพจิตใจดีพร้อมต่อสู้คดี ส่วนกรณีที่ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางใช้คำว่าสะกดจิตหมู่ เจ๊เกียว ระบุว่าคงแค่เป็นการพูดขึ้นมาเปรียบเทียบ เพราะคงไม่มีการสะกดจิตหมู่


นอกจากนี้มีรายงานว่า นายเกรียงไกร นาควะรี ทนายความครูปรีชา ได้บอกกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้ไม่ได้เป็นทนายความให้ครูปรีชาแล้ว โดยให้เหตุผลว่า ความจริง มีทนายอีกคนเป็นทนายความมาตั้งแต่แรก ส่วนตัวเองเข้ามาช่วยในคดีอาญา เมื่อตอนนี้เรื่องไปถึงศาลแล้ว ก็ให้ทนายอีกคนดำเนินการต่อ โดยนายเกรียงไกรจะเดินทางไปยื่นคำร้องขอถอนตัวการเป็นทนายความให้ครูปรีชา ต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรีในวันพรุ่งนี้    

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "ทนายคลายทุกข์" หรือทนายเดชา ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซโดยมีเนื้อหาดังนี้

ทนายครูปีชาถอนตัวคุณฟ้าถอนตัวคดีหวย 30ล้านจะเป็นอย่างไรต่อ ฟังความเห็นจากทนายเดชา
มีปัญหาข้อกฎหมาย 02-9485700
#ทนายคลายทุกข์

ลองไปฟังดูคลิปกันเลย

 

Cr."ทนายคลายทุกข์"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ครูปรีชา  น้ำฟ้า  ถอนตัว  ทนาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ