ขอโทษเเฟนมวยที่ทำให้ผิดหวัง! "บัวขาว"ลัดฟ้าถึงไทย เย็บ8เข็ม!! ต้องนั่ง"วีลเเชร์"...เร่งเรียกความฟิตคืนสังเวียนปลาย"เม.ย."(คลิป,รายละเอียด)

   จากศึกมวย Enfusion ครั้งที่ 63  ที่ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 9  มี.ค. ที่ผ่านมา  ระหว่าง  บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกขวัญใจชาวไทย  ปะทะ  โจเนย์ ริสโก  นักชกชาวสเปน ซึ่งเจ้าของเข็มขัดแชมป์ รุ่น 70 กิโลกรัม  ซึ่งกติกาการแข่งขันกำหนดแข่งขันแบบ 5 ยก ห้ามออกอาวุธศอก

.

(คลิป)

 

  ซึ่งผลการชกทาง  บัวขาว ได้พ่ายเเพ้คะเเนน ต่อ นักชกสเปน  ซึ่งบัวขาว เกิดบาดแผลฉีกขาด บริเวณง่ามนิ้วโป้งเท้าซ้าย ตั้งแต่ช่วงยก 2 ส่งผลให้สู้ได้ไม่เต็มที่ เเต่ก็ไม่ยอมเเพ้ เดินหน้ากัดฟันสู้อย่างสุดความสามารถ จนครบยก  เเม้จะต้องเเพ้คะเเนนในที่สุด  ซึ่งอาการบาดเจ็บบริเวณนิ้วเท้า ที่ฉีกขาด ทางทีมแพทย์ได้จัดการเย็บ 8 เข็ม คาดว่าภายใน 1 สัปดาห์ บัวขาว จะเดินได้ปกติ เเละกลับมาซ้อมมวย ออกกำลังกายได้

.

.

.

.

 

 


  ล่าสุดนั้น บัวขาว บัญชาเมฆ  เเละทีมงาน ได้เดินทางด้วยสายการบินไทยกลับจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ถึงประเทศไทย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา 11 มี.ค.61  รายการต่อไป บัวขาว มีคิวชกศึกออลสตาร์ไฟต์ 28 เม.ย.ที่กรุงเทพมหานคร

.


.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เเพ้  ยูเออี  สเปน  บัวขาว บัญชาเมฆ  มวยไทย  เจ็บ  บัวขาว  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ