***โซเชียลแชร์กระหน่ำ!! "เด็กผู้ชายบ้านๆ" จบโรงเรียนชายล้วน เปลี่ยนแปลงตัวเอง พลิกโฉมโตเป็น "สาว" สวยขึ้นเป็นกอง แทบจำไม่ได้ !?

 

เข้าเรื่องเลย วันนี้เราจะมาให้ดูวิวัฒนาการของเราจากตอนเด็ก ของผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Newty's cnp หรือ "น้องนิวตี้" จากเด็กผู้ชายคนนึงแต่ใจการชอบเป็นแบบผู้หญิงตั้งแต่จำความได้ ตอนเด็กๆ ร้องให้ซื้อตุ๊กตาบาร์บี้ขอแม่ตลอด (ขอบคุณแม่มากเลยที่ไม่ขัดใจเราอิอิ) ตอนนั้นแอบเอากระโปรงของแม่และยกทรงมาใส่ หาผ้าห่มมาใส่เป็นชุดราตรีเลยผ้าเช็ดตัวทำเป็นผม555นึกแล้วขำตัวเอง เราก็ถือว่าเป็นเด็กบ้านนอกคนนึงชอบตากแดดไปเล่นน้ำคลอง ที่กลางนาหลังบ้าน โหยยดำแดง ดำสุดๆ แล้วด้วยเป็นคนกินจุ ก็อ้วนอวบๆ เป็นธรรมดาช็อค

 

จนเริ่มขึ้นประถมเราเรียนโรงเรียนประจำชายล้วน ถูกเพื่อนผช.ล้อตลอดเช่น อีตุ๊ด! กระเทยควาย!ปลวก!ไปไกลๆ ไป๊ - โหยเจ็บใจสุดๆ ท้อแท้ตัวเอง โตขึ้นเรื่อยๆก็เริ่มแอบใช้รองพื้นแม้ทาแป้งตลับไปโรงเรียนอุทัยทิพนี่ปากแดงมากสมัยนั้นคิดว่าสวย จนขึ้นม.1มาแอบชอบผชคนนึง ชอบมาก ชอบสุดใจ ให้ทำอะไรก็ยอม แต่ก็โดนหักอกเพราะเค้าหลอกเราตลอด เสียใจมาก ส่องกระจกเริ่มคิดละ!จะสวยให้ได้ เริ่มจากซื้อยาคุมกำเนิดยี่ห้อแอนนามากิน คืนแรกอวกแตกกกกเลยมึนนมาก แต่ก็พยายามกินมาเรื่อยๆ จนเริ่มอวบมีสะโพกจะหิวง่ายมากกก ตอนนั้นผิวดำครีมที่ทาแล้วเริ่มขาวคือ เภสัทที่ถูกๆทาแล้วขาวจริงๆไม่ออกบ้านเลย สรรพัดวิธีอาทิ ที่กัดสีขน พอกผิว มะขามขมิ้น ทำทุกทาง ก็พอสว่างกับเค้าบ้างละผิวค่อยพอกเอา55

 

 

 

 

 

จนตอนนี้พอโตขึ้นมา เรียนจบมหาวิทยาลัย เราก็เริ่มมาสนใจดูแลหน้า จึงเริ่มไปฉีดหน้า ทำศัลยกรรมให้สวยขึ้น ดูแลหุ่น ผิวพรรณให้เหมือนผู้หญิง ปัจุบันก็ถือว่ามั่นใจในตนเองขึ้นมาบ้าง วันนี้เรามีภาพมาให้ชมกันไปดูกันเลยจ้าาาา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


.

.

.

ขอบคุณรูปภาพจาก : เฟซบุ๊ก Newty's Cnp


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกนก ลำยองพันธ์


HASTAG : พลิกโฉม  สวยปังมาก 

ติดตามข่าวอื่นๆ