คนรวยสะดุ้งไหม!!! เนวินมาเองขึ้นเวทีประจาน เจ้าของโรงแรม-รีสอร์ท อย่าฟันแขก?!?ก่อนตบท้าย อย่าทำเหมือนส้มตำหัวหิน คนบุรีรัมย์จะซวย!?!(มีคลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก โมโตจีพีไทยแลนด์ ได้โพสต์ข้อความ พร้อมวีดีโอ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นายเนวิน ชิดชอบ อดีตรัฐมนตรีและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหลายสมัย ปัจจุบันเป็น ประธานบริหารสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขณะกำลังยืนพูดที่คาดว่าน่าจะเป็นสนามแข่งรถที่จังหวัดบุรีรัมย์ แต่ที่เป็นประเด็นสำคัญก็คือ มีการกล่าวถึงเจ้าของโรงแรม และรีสอร์ท ในการดูแลบริการลูกค้า แขกที่เดินทางมาพักในเรื่องของการเก็บค่าบริการที่ตนเองได้รับรู้มา รวมทั้งนายเนวิน ยังได้พูดไปถึงส้มตำที่หัวหินด้วย ลองไปฟังลคิปนี้กันว่าเป็นอย่างไร???


"ท่านเจ้าของโรงแรมท่านเจ้าของรีสอร์ททั้งหลายขอความกรุณาอย่าฟันแขกนะครับ ฟันเรื่องอื่นไม่เป็นไรครับ" (คุณเนวิน ชิดชอบ)

 

 

       อย่างไรก็ตามสำหรับประเด็นเรื่องอาหารที่หัวหินนั้น พบว่าได้เคยเกิดเหตุที่ลูกค้าต้องออกมาโวยวายบ่อยครั้ง เกี่ยวกับค่าอาหารที่แพงเกินไป กระทั่งล่าสุดเมื่อปลายปีที่ผ่านมาทางพาณิชย์จังหวัด ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านอาหารริมหาดหัวหิน 22 ร้าน หลังเกิดเรื่องลูกค้าโพสต์โวยบิลค่าอาหารกว่า 7 พันบาท พร้อมสั่งให้ทุกร้านปรับราคาเครื่องดื่ม ลดลงจากเดิมและให้ติดราคาให้ชัดเจน รวมทั้งมีการปรับราคาสินค้าขึ้นเองจากจานละ 500 เป็น 700 บาทโดยไม่ได้แจ้งเทศบาลเมืองหัวหินให้รับทราบ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปเฟซบุ๊ก : โมโตจีพีไทยแลนด์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : เนวิน ชิดชอบ  บุรีรัมย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ