เซอร์ไพรส์หนักมาก!! "นางเอกดัง" โผล่ร่วมงานแต่งแฟนคลับคนแรก ลงทุนเคลียร์คิวบินลัดฟ้าไกล ภาพที่เห็นทำเจ้าสาวถึงกับน้ำตาแตก!!?? (มีคลิป)

เป็นอีกหนึ่งความดีใจของแฟนคลับ ผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นแรงใจและแรงผลักดันให้กับดารา นักแสดง และศิลปิน ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง เมื่อนางเอกสาวหน้าคม จุ๋ย วรัทยา ยอมเคลียร์คิวทอง ไปร่วมงานแต่งแฟนคลับไกลถึงจังหวัดลำปาง และเจ้าสาวนั้นเป็นถึงแฟนคลับคนแรกของเธอ ที่ติดตามผลงานของสาวจุ๋ยมาตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนคอซองจนมาถึงปัจจุบัน เธอจึงต้องเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีให้แฟนคลับสาวด้วยตัวเองกับวันที่มีความสุขที่สุด (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)


 

 

 

 

โดย สาวจุ๋ย ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่ร่วมกับเจ้าสาวคนสวย ผู้เป็นแฟนคลับคนแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเจ้าตัว @warattaya พร้อมความรู้สึกดีใจที่เห็นแฟนคลับของเธอมีความสุข ว่า... "มาเป็นแขกผู้ใหญ่ให้น้องรัก แฟนคลับคนแรกในชีวิต เห็นตั้งแต่ใส่คอซอง มาขอถ่ายรูปด้วยทั้งๆ ที่ละครยังไม่ออนแอร์เล๊ยยย พี่คนนี้คือใครก็ไม่รู้จัก 5555 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ 16 ปีแล้ว ดีใจที่ได้รู้จัก ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา วันนี้ปริ่มมากที่เห็นน้องมีความสุข ไอส้มของเจ้ ฝากใหม่ดูแลน้องดีๆ นะ รึต้องฝากส้มดูแลใหม่ เจ้าบ่าวชั้นเรียบร้อย ขี้ตื่นเต้นกว่าเยอะเลย วันนี้ก็เสียน้ำตากันไป ทุกช็อตคือตาบวมแดง ซึ้งนี่นา ดูแลกันดีๆ มีความสุขมากๆ น้า รัก"

 

 


ซึ่งงานนี้สาวจุ๋ยก็มาในชุดเรียบร้อยแบบแม่หญิงเมืองเหนือ แต่งหน้าทำผมเอง แถมยังนั่งกินขนมใต้ต้นไม้แบบไม่ถือตัวอีกต่างหาก นอกจากจะสวยแล้ว สาวจุ๋ยยังใส่ใจแฟนคลับขนาดนี้จะไม่ให้รักได้ยังไง.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram @warattaya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เคลียร์คิวงาน  จุ๋ย วรัทยา  บันเทิง  งานแต่ง  โซเชียล  แฟนคลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ