"กูนี่แม่มึงนะ"....เดือดปรอทแตก !!! เพจดังเปิดคลิปเสียง แม่แท้ๆผสมโรงแฉ"ฟ้า" ...พีคสุด ประกาศตัดขาด! (มีคลิป)

นาทีนี้คงแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ที่ออกมาแสดงตัวว่าเป็นคนสนิท ของครูปรีชา ใคร่ครวญ และเป็นพยานปากสำคัญของครูปรีชา ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตสามีได้ออกมาแฉพฤติกรรมฉาวของอดีตภรรยาจนเป็นข่าวและสร้างความฮือฮาครั้งใหญ่

ล่าสุดเพจดังอย่าง Red Skull Infinity ได้เผยแพร่คลิปเสียงทั้งหมด2คลิป โดยเป็นเสียงของหญิงคนหนึ่งระบุตนว่าเป็นแม่แท้ๆของฟ้า ออกมาร่วมผสมโรงแฉพฤติกรรมของลูกสาวว่าเป็นคนโหดร้าย และมักจะตบตีลูกเป็นประจำจนตนซึ่งเป็นยายเห็นแล้วทนไม่ได้

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าฟ้านั้นมักจะต่อว่าแม่เสียๆหายๆ ไม่เคยคิดว่าตนเป็นแม่ ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าฟ้าเป็นลูกอีกต่อไป และยืนยันเจตนาว่าอยากให้ลูกของฟ้านั้นไปอยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายพ่อเขาเพราะมีครบทุกอย่างซ้ำยังดูแลหลานเป็นอย่างดี

 


ทางเพจได้ระบุข้อความไว้ว่า ฟ้าเปิดร้านขายน้ำเต้าหู้แต่เงินไม่พอใช้ จึงมาออกรายการนู้นนี่ ออกช่วงข่าวได้เงินมาพอสมควร ก่อนจะมาช่วยครูปรีชา ได้ตกลงขอส่วนแบ่งไว้ 300,000 ถ้าชนะคดีจะขอเพิ่มอีก 10% ของเงินทั้งหมด ฟ้าจบแค่ป.6 แต่ทำไมถึงเรียกครูฟ้าอันนี้ผมก็งงๆ ฟ้ารู้จักพี่สาวครูปรีชาแค่นั้นไม่ได้เป็นอะไรกับครูปรีชาสักนิดเดียว ฟ้ามีแบล็คเป็นคนใหญ่คนโตพร้อมที่จะช่วยครูได้ ( สรุปสั้นๆ )

#มิตรสหายท่านนึง

โดยก่อนหน้านี้คุณหน่อง อดีตสามีเองก็ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของอดีตภรรยาเมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2561 ว่า "ผมขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบเพราะมีคนบิดเบือนเรื่องลูกสาวของผม ผมดูแลและส่งเสียลูกของผมมาตลอดเวลา มิได้มีใครมาอุปการะหรืออุปถัมภ์เลี้ยงดูตามที่มีคนให้ข่าวเพราะผมไม่ยินดีแน่นอน

ผมเริ่มรับไม่ได้กับการให้ข่าวของใครบางคนมันเกินความเป็นจริงไปมาก คุณเมตตารักลูกสาวของผมอันนี้เป็นเรื่องจริง มีความรักให้จริง แต่ไม่สามารถมาพูดว่าเป็นการอุปการะหรืออุปถัมภ์เพราะคนที่เป็นพ่อได้ทำหน้าที่ของเขาอยู่แล้วตั้งแต่เขาเกิด ขอให้พวกคุณหัดพูดให้อยู่ในกรอบบ้างอย่าเยอะหรือมากจนเกินไป ควรแยกแยะให้ถูกต้องและควรพอดีในการให้ข่าว ตัวผมไม่สามารถทำรับรองบุตรได้เพราะแม่ของเขาไม่เคยยินยอมให้ผมไปทำ

หลายครั้งเขาใช้คำว่าให้ผมไปฟ้องเอา หลายครั้งเขาใช้ลูกเป็นเครื่องมือต่อรองกับผม ผมรักลูกสาวของผมมากและเขาเป็นลูกสาวคนเดียวของผม ความรักของผมที่มีต่อลูกสาวของผมมันมากมายกว่าความรักของผู้เป็นแม่และมากมายกว่าครอบครัวของคุณเมตตา อย่ามาใช้ลูกผมเป็นเครื่องมือ ผมได้เห็นลูกสาวของผมต้องหยุดเรียนและต้องไปวุ่นวายเรื่องหวย30ล้าน ผมไม่ยินดีเลย ผมขอให้ช่วยอธิบายทีที่พวกคุณพูดว่าอุปการะหรืออุปถัมภ์ กรุณาช่วยแจงให้ผมที ต่อจากนี้ไปกรุณาอย่ามายุ่งวุ่นวายกับลูกสาวของผมๆไม่ยินดีแล้วและรับไม่ได้ในการกระทำที่ทำให้ลูกผมไปอยู่ในสื่อ ผมโกรธพวกคุณเรื่องนี้มากที่สุด ผมถือว่าจริงๆแล้วคุณไม่ได้รักหรือห่วงลูกของผมเลย พวกคุณห่วงเงิน 30 ล้านและห่วงตัวพวกคุณกันเอง จบนะครับ"

 

 

 

 

ขอบคุณ Red Skull Infinity และ Burapha Fongcharoen


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : แฉฟ้า  ผสมโรงแฉ  พยานครูปรีชา  ฟ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ