ถึงกับเหงื่อตก!! เจ้าบ่าวชาวออสเตรเลีย เก็บอาการผิดหวังไว้ไม่อยู่ เมื่อเห็นหน้าเจ้าสาวที่เพิ่งเคยพบครั้งแรกในพิธีวิวาห์ (คลิป)

สำนักข่าวเดอะซัน สื่อของประเทศอังกฤษ รายงานว่า นายฌอง ดี เจ้าบ่าววัย 38 ปี แสดงอาการผิดหวังอย่างเก็บไม่อยู่ เมื่อเห็นหน้าเจ้าสาว นางโจ ซึ่งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว วัย 39 ปี ครั้งแรกในพิธีวิวาห์ หลังจากที่เจ้าบ่าวเข้าสมัครร่วมรายการเรียวริตี้โชว์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเจ้าบ่าวจะได้แต่งงานกับผู้หญิงที่ผู้ผลิตรายการ นักวิทยาศาสตร์ และนักจิตวิทยาเป็นคนคัดเลือกมาให้

 

โดยนายฌอง เคยให้สัมภาษณ์กับทางรายการถึงคุณสมบัติเจ้าสาวที่จะมาเป็นคู่ชีวิตว่า เขาชอบคนตลก ซื่อสัตย์ ชอบคนที่ทำอะไรแปลกๆ และต้องเป็นคนที่น่าไว้วางใจได้ แต่เมื่อนายฌอง ได้เจอกับเจ้าสาวครั้งแรกนั้น เขากลับรู้สึกว่าเจ้าสาวไม่ใช่สิ่งที่ตนเองจินตนาการเอาไว้ ไม่มีประกายความเจิดจรัสออกมา ซึ่งไม่แน่ใจว่าทางเจ้าสาวรู้สึกแบบเดียวกับเขาหรือเปล่า และเมื่อช่วงหนึ่งของงานวิวาห์ที่เขาต้องจูบเจ้าสาวนั้น เขาก็รีบเช็ดลิปสติกออกจากปากของเธอและพูดว่า "อ้วนจัง"

 

(คลิป)

 

นอกจากนี้ นายฌอง ยังอธิบายถึงเรื่องในอดีตว่า เป็นเพราะแฟนเก่าของเขา ทำให้เขาต้องมาเจออะไรแบบนี้ โดยเขาคบกับแฟนเก่ามาได้ 10 ปี แต่ต้องสิ้นสุดความสัมพันธ์ลงเมื่อแฟนเก่าของเขาเสพติดการออกกำลังกายจนไม่สนใจเขา ทำให้เขาบอบช้ำในความรัก จนต้องอยู่กับสัตว์เลี้ยง และดูแลฟาร์ม


ขณะที่ทางด้านนางโจ กลับแสดงอาการตื่นเต้นกับว่าที่สามีคนใหม่ โดยเธอคิดว่าเหมือนเธอถูกล็อตเตอรี่รางวัลพอตแตก ซึ่งเธอรู้สึกได้ว่าที่สามีใหม่เป็นผู้ชายแปลกหน้าที่มีค่า สายตาของเขามีความโอบอ้อมอารี ดูฉลาด และเธอก็ชอบเจ้าบ่าวคนนี้เสียแล้ว เขาเกิดมาเพื่อฉัน และไม่มีอะไรสมบูรณ์มากกว่านี้อีกแล้ว

 

 

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้ You Tube :  Married at First Sight Australia

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุมาพร พ่วงผลฉาย


HASTAG : พิธีวิวาห์  ออสเตรเลีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ