ส่องให้หายคิดถึง!! กับชีวิตหลังแต่งงาน อบอุ่นและน่ารักจนน่าอิจฉาของ "นาเดีย นิมิตรวานิช" กับสามีดีกรีหม่อมหลวงสูงศักดิ์ !!!

หายหน้าจากวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงไปนานมากเลยทีเดียว สำหรับ "นาเดีย โสณกุล" หรือ "นาเดีย  นิมิตรวานิช" ดารา นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานละครเอาไว้อย่างมากมาย และได้ทิ้งผลงานเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ที่แสดงไว้เมื่อปี 2554 ให้แฟน ๆ ได้ชมกันเป็นเรื่องสุดท้าย ก่อนจะผันตัวเองไปทำหน้าที่แม่ศรีเรือน หลังได้ตัดสินใจเข้าพิธีมงคลสมรสไปกับ หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล จัดงานฉลองสมรสอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ปี 2554 ที่ผ่านมา

จากนั้นงานในวงการบันเทิงของสาวนาเดีย เธอก็รับเพียงงานพิธีกรรายการดาวกระจาย ออกหน้าจอทีวีให้ได้เห็นหน้าค่าตากันบ้างเป็นครั้งคราวเท่านั้น  แต่แล้วเมื่อเธอได้ตั้งท้อง มีทายาทตัวน้อย ๆ นามว่า "น้องนพมงคล" ซึ่งเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเธอ จากนั้นแฟน ๆ ก็แทบจะไม่เห็นข่าวคราวของดาราสาวหน้าสวยคนนี้อีกเลย


 และเพื่อเป็นการช่วยคลายความคิดถึงของแฟน ๆ วันนี้เราเลยขออนุญาต ไปตามเก็บภาพครอบครัวแสนสุขสันต์น่ารัก ๆ ภาพชีวิตหลังแต่งงานที่แสนอบอุ่น และสมบรูณ์แบบ ของสาวนาเดีย มาฝากกัน ...


นาเดีย โสณกุล

.

กับชีวิตหลังแต่งงาน


 

.

 

เธอสมรสกับ หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล

 

.

 

 

มีบุตรด้วยกัน 1 คน นามว่า "น้องนพมงคล"

 

 

.

 

 


พร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก

 

คุณแม่นาเดีย

 

ครอบครัวอบอุ่น

 

.

 

ครอบครัวของนาเดีย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : นาเดีย ดาวกระจาย  นาเดีย นิมิตรวานิช  ดาราดัง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ