น่ารักได้อีก!!! ส่องชีวิต "อั้ม พัชราภา" กับขนมสุดโปรดที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง รวยสุดๆ..แต่ใช้ชีวิตติดดินมาก!?

เป็นซุปตาร์ตัวแม่ระดับประเทศ ที่หลายคนจับตามองเรื่องความรัก และอยากรู้ว่าเมื่อไหร่ สาวอั้ม พัชราภาจะสละโสด เพราะที่ผ่านมาเวลาที่สาวอั้มมีความรัก แฟนคลับก็เชียร์สุดใจ อยากให้คนนี้เป็นคู่ชีวิต แต่แล้วก็ต้องเลิกรากันไป และเชื่อว่าหลายคนต้องอยากรู้อย่างแน่นอน ว่าสาวสวยระดับซุปตาร์ตัวแม่ จะมีมุมมองชีวิตในเรื่องความรักยังไงบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เล่าเรื่องที่เคยคิดจะแต่งงานให้ฟัง ว่ามันคงเป็นเรื่องที่เกินเอื้อม ไม่รู้ว่าจะมีวาสนาหรือไม่ 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลึกสุดใจ!!! ฟังชัดๆจากปาก "อั้ม " เรื่องจริงที่หลายคนไม่เคยรู้ ชีวิตมีพร้อมทุกอย่าง แต่เหลืออย่างเดียวที่ทำให้ท้อ ถึงขนาดบอกว่ามันเกินเอื้อม

แต่ถึงแม้ว่าเรื่องความรักจะไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่ ตรงกันข้ามเรื่องงานในตอนนี้  เรียกได้ว่าชีวิตของสาวอั้มถือว่าฮอตสุดๆ ทั้งมีงานโฆษณาและพรีเซนเตอร์มากมาย และยังเป็นดาราใจดี ช่วยประกาศตามหาน้องหมา อย่างต่อเนื่อง จนแฟนๆ ยกให้เป็นซุปตาร์ในดวงใจ นอกจากนี้เรื่องราวที่น่ารักของซุปตาร์ดังยังมีอีกมากมาย แม้ว่าจะรวยขนาดไหน เธอก็ยังสามารถที่จะนั่งทานอาหารข้างทาง ต่อแถวรอซื้อผัดไท และยังชอบไปเดินงานวัด ซึ่งเคยมีวีรกรรมขนาดแอบปลอมตัวไปเดินเล่น และบอกทุกคนว่าถ้าเจออย่าทักดังนะ อยากไปเดินเล่นเงียบๆ เป็นส่วนตัว สาวอั้มเป็นคนใช้ชีวิตเรียบง่าย เพราะหลายครั้งที่เราจะได้เห็นมุมที่คาดไม่ถึง

 

 

 

 

 

 

 

อย่างล่าสุดในไอจีสตอรี่ของอั้ม เธอลงรูปว่ากินเค้กในตำนาน ซึ่งเป็นเพียงขนมเค้กก้อนละไม่กี่บาทเท่านั้น งานนี้หลายคนเห็น ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว เพราะใครจะไปคิดว่าซุปตาร์ดังจะโปรดปรานเค้กในตำนาน 


 

 

ว่าแล้วก็ไปดูภาพความน่ารักของแม่อั้มกันเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ใครเค้กกินบ้าง เค้กอันนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aum_patchrapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ขนมเค้ก  เรีบง่าย  ติดดิน  ชีวิต  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ