ปรี๊ดแตกกลางโรงพยาบาล!!! หนุ่มหัวร้อน แม่เข้า รพ. เอกชน กดเงินสดโยนบนโต๊ะ หลังถามแต่ค่ารักษา ถ้าไม่ไหวให้ไป รพ. รัฐ!!! (ชมคลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่งามากอยู่ขณะนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sarn Soun ได้มีการโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวสุดโมโห ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ขณะพาแม่ตัวเองเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกพยาบาลถามย้ำในเรื่องของค่าใช้จ่าย ถามย้ำอยู่อย่างนั้นหลายรอบ จนทนไม่ไหว ต้องเดินไปกดเงินสดมาโยนบนโต๊ะให้ต่อหน้า

 

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "มีจรรยาบรรณกันหน่อย มาถึงมึงถามอาการได้แปปเดียว แม่กูนอนเลือดออกอยู่ มึงพูดมาได้ยังไง จะไหวค่ารักษาไหม มันหลายบาทนู้นนี่นั่น ปล่อยให้แม่กูนอนรอ ด้วยความรีบตกใจกูก็รีบออกมากระเป๋าตัง ก็หล่นหาย กูต้องรอให้น้องกูขับรถจากบ้านเอาบัตรอีกใบมาให้เพื่อที่จะกดตังมาโยนให้พวกมึง มึงถึงจะเริ่มรักษาแม่กูใช่ไหม ติดใจคำพูดพยาบาลมาก ถ้าไม่ไหวค่ารักษาแนะนำให้ไป รพ. รัฐ " โด่วว มึงพูดมาได้ยังไง เรื่องแบบนี้เคยเกิดขึ้นกับตัวกูตอนรถชนมาทีนึงล่ะ นั่นกูไม่อยากจะคิดมากเพราะมันเป็นตัวกูเอง ช่างมัน แต่นี่แม่กู คนที่กูรัก กูไม่ยอม #คิดว่าโรงพยาบาลคุณวิเศษวิโสแค่ไหนกันเชียว !!"

 

 


ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังทิ้งท้ายด้วยว่า "อยากให้โรงพยาบาลคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก หรือว่าต้องคำนึงถึงเงินในกระเป๋า แล้วถ้ากรณีไม่มีเงิน แล้วเขาฉุกเฉินจริง ๆ รพ. จะไม่รักษา หรือทำอะไรให้เลยเหรอ ?"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Sarn Soun 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : โรงพยาบาลนนทเวช  ดูถูกคน  เอกชน  ความจริง 

ติดตามข่าวอื่นๆ