*ช็อกสนั่นวงการบันเทิง!!! "ดาราดังลูกครึ่งไทย" ย่องวิวาห์เงียบ! สปาร์คปุ๊บติดปั๊ม! ไม่ต้องลุ้นนาน ภรรยาท้องป่องแล้ว!!! (คลิป)

 

                 ทำเอาหลายคนงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อทราบข่าวว่า อดีตดาราดังลูกครึ่ง ไทย - สกอตแลนด์ (ยูเรเชียน) อย่างหนุ่มสุดติสท์ อย่าง "เรย์ แมคโดนัลด์" เข้าวิธีแต่งงานแบบเงียบๆกับแฟนสาว "แหม่ม สริญญา" หลังขอแต่งงานไปเมื่อต้นปีนี้เอง ซึ่งทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานาน แถมมีข่าวดีให้ช็อกกันอีกนั่นคือ ภรรยากำลังตั้งครรภ์4-5 เดือนแล้ว!!! ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

                  "เป็นงานครอบครัวที่เล็กมากๆ จริงๆ แล้วครอบครัวทางบ้านผม และบ้านแหม่ม เป็นครอบครัวที่ใหญ่มากๆ ถ้ามาครบทุกคนจะคุยกันไม่รู้เรื่องเพราะคนเยอะมากๆ ในงานก็มีแต่ญาติๆ เหมือนเป็นงานแต่งและงานรับขวัญ ในพิธีก็ดูจะเลี่ยนๆ เราก็จะไม่อินเท่าไหร่เพราะเราอยู่ด้วยกันทุกวัน และทุกวันก็เป็นวันที่ดีอยู่แล้ว แฟนหรือภรรยาผมเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่อยู่กันได้  (กำลังมีทายาทแล้วด้วยใช่ไหม?) กำลังมาครับ ตอนนี้ก็อายุครรภ์ 4-5 เดือนแล้ว ก็ไม่ได้ปิดอะไร อีกอย่างมันก็ถึงเวลาแล้ว ก็พี่ชาคริตมาก่อนแล้วเราก็มาตาม คือก่อนหน้าเราก็พยายามมาก่อน ช่วงที่คบกัน 4-5 ปีแรก แต่น้องยังไม่มา (เราทราบเพศลูกไหม?)เขาให้บอกเพศได้รึยัง ผมก็ไม่รู้ "

 

                    ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าได้ผู้ชายเหมือนลูกชาคริตไหม หนุ่มเรย์กล่าวว่า "ใช่ คือตอนนี้จะเพศไหนไม่สำคัญ เดี๋ยวเขาเลือกเพศเอง (หัวเราะ) ผมเริ่มเรียนรู้ความเป็นพ่อกับพี่ชาคริต ในเรื่องของการเป็นพ่อ คือมันก็ถึงเวลาแล้ว พี่ชาคริตเป็นคนอ่านหนังสือเยอะ เหมือนได้ความรู้จากรุ่นพี่รุ่นพ่อมาว่าจะทำตัวยังไง (ตื่นเต้นแค่ไหน?) เอาเข้าจริงๆ ดีใจมากที่สุด แล้วก็ตื่นเต้นเล็กน้อย และลุ้นตลอดทุกครั้งที่เช็กครรภ์ เพราะแหม่มก็อายุเยอะแล้ว อย่างแรกเลย คือเรื่องของความเครียดให้เขาเครียดน้อยที่สุด ส่วนเรื่องแพ้ท้องก็มีช่วง 2-3 เดือนแรก"

                    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าในช่วงเวลา 11 ปี ที่คบกันเราความพยายามมีลูกมากน้อยขนาดไหน? หนุ่มเรย์กล่าวว่า "พยายามมีตลอด แต่ช่วงอายุ 33-34 ปี เราก็คบกันมา 5-6 ปีแล้ว ผมบอกมันก็ถึงเวลาแล้ว ถ้าปล่อยไปนานกว่านี้มันก็เสี่ยงค่อนข้างสูง ก็เลยอยากจะมีลูกอยู่ช่วงหนึ่ง แต่น้องก็ไม่มา พอจะ 40 ปี อายุมันก็ผ่านมาขนาดนี้แล้วก็ไม่คิดว่าน้องจะมา สำหรับความรู้สึกนั้นมันมีหลายความรู้สึก แน่นอนว่าต้องดีใจ แต่เราต้องทำยังไงต่อ อยากให้มั่นใจก่อน เพราะตอนที่เรารู้ ช่วงแรกๆ มันเหมือนมีความเสี่ยงสูง ที่เป็นคุณแม่ที่มีอายุมาก (ตั้งชื่อไว้บ้างยัง?)คิดตลอดแต่ยังไม่สรุปครับ"

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : missmamsarinya,raymacdonald


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : ท้องป่องแล้ว  แฟนนอกวงการ  แต่งงานเงียบๆ  เรย์ แมคโดนัลด์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  5เดือน 

ติดตามข่าวอื่นๆ