คำตอบที่ทุกคนรอคอย!! "อี๊ด โปงลางฯ" เฉลยแล้ว ปมดราม่าไม่เชิญ "ลาล่า-ลูลู่" ร่วมงานแต่ง เผยชัดๆ ตัดขาดไม่เผาผีจริงหรือ!?!? (มีคลิป)

เป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสงสัยมาอย่างต่อเนื่อง กรณี อี๊ด โปงลางสะออน ที่ไม่มีการเชิญ ลาล่า ลูลู่ มาร่วมงานแต่งงาน ทั้งที่ทั้งคู่ก็เคยอยู่และร่วมสร้างโปงลางสะออนมาด้วยกัน แต่ถึงกระนั้น ทั้งสองคนเองก็ยังโพสต์แสดงความยินดีกับอี๊ดเหมือนเดิม ต่อมาก็เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นยกใหญ่ ล่าสุด อี๊ด โปงลางสะออน ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีไม่ได้เชิญอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง ลาล่า-ลูลู่ มางานแต่ง (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)


 

 

 

โดย อี๊ด โปงลางสะออน บอกว่าที่ตนไม่ได้เชิญลาล่า ลูลู่ เพราะตนส่งการ์ดเชิญเป็นอีการ์ดทางไลน์ และเมื่อตนเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ไลน์ของทั้งสองคนก็หายไป รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่หลายคนก็ตกหล่น อีกอย่างตนก็ขี้เกรงใจ จึงขอโทษทั้งสองคนด้วยที่ไม่ได้เชิญ

ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นมา ตนก็ยังไม่ได้โทร. หาน้อง ยังไม่เจอกัน แต่ก็เห็นว่าเขาแสดงความยินดีทางไอจี ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้น น้องเองยังมาแจมที่โรงเบียร์ที่ตนเล่นที่แจ้งวัฒนะ เราสองคนไม่ได้ตัดขาด แต่จะคุยกันเฉพาะมีเรื่องสำคัญ ๆ เท่านั้น เราเองก็ติดตามเขาอยู่ตลอด เพราะเรามีทุกวันนี้ ใช่ว่ามันเกิดจากเราคนเดียว แต่เพราะน้องๆ ทุกคนในวง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram Instagram lala_bigflower, lulu_lizzyduang, eed_ponglangsaon

คลิปวิดีโอจาก : FB Workpoint ห้องข่าวบันเทิง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : อี๊ด โปงลางสะออน  ลูลู่-ลาล่า  สัมภาษณ์  งานแต่ง  โซเชียล  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ