ดราม่าสนั่น!!! เพื่อน"สาวกระบะ"โผล่ ร่ายยาวซัดแรงอย่าเอาแต่สะใจ คนจะตายไม่มีอะไรจอดขวางก็ตาย!!!

วันที่ 20 ก.พ. 2561 หน้าบ้านเลขที่ 37/208 ถนนทางเข้าสวนหลวง ร.9 ซ.ศรีนครินทร์ 55 น.ส.รัตนฉัตร แสงหยกตระการ และ น.ส.ราณี แสงหยกตระการ ผู้ปรากฏให้คลิปใช้ขวานใช้เสียมทุบตีรถกระบะของน.ส.รชนิกร เลิศวาสนา เนื่องจากน.ส.รชนิกรไปจอดรถขวางหน้าประตูเข้า-ออก พร้อมทั้งล็อคเบรคมือไว้ทำให้ น.ส.รัตนฉัตรและน.ส.ราณี ออกจากบ้านไม่ได้และบีบแตรเรียกเป็นเวลานานจนบันดาลโทสะ

สำหรับเรื่องความผิดของทั้ง2นั้น พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พร้อมด้วย ร.ต.ท.ศิริพงษ์ วรรณสัมผัส พงส.สน.ประเวศ เผยเมื่อวันที่ 19 ก.พ. 2561 ว่า ได้นำหมายเรียกไปติดที่หน้าบ้านเลขที่ 37/208 ซ.ศรีนครินทร์ 55 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ โดยเป็นที่เกิดเหตุซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุพักอาศัยอยู่ โดยได้ออกหมายเรียกครั้งที่ 1 ให้ น.ส.รัตนฉัตร แสงหยกตระการ อายุ 61 ปี และน.ส.ราณี แสงหยกตระการ อายุ 57 ปี มาพบพนักงานสอบสวนสน.ประเวศ ในวันจันทร์ที่ 26 ก.พ. เวลา 13.00 น. ในข้อหาร่วมกันทำให้เสียทรัพย์และข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว และพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือโดยไม่มีเหตุอันควร นอกจากนี้จะส่งหมายเรียกไปยังภูมิลำเนาซึ่งตามทะเบียนบ้านระบุว่าอยู่ในย่าน ซ.สุขุมวิท พื้นที่กรุงเทพฯ อีกทางหนึ่งด้วย


ล่าสุดเจ้าของบ้านทั้ง 2 ได้เปิดบ้านแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นคำถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น และในตอนหนึ่งมีการพูดถึงกรณีข่าวว่าเจ้าของบ้านทั้ง2เคยเสียคุณพ่อไปเพราะอาการกำเริบแล้วออกจากบ้านไม่ได้นั้นจริงๆเป็นเรื่องของเพื่อนบ้านไม่ใช่เรื่องของครอบครัวตน เพื่อนบ้านถึงขั้นลงไปกราบขอทางเพื่อให้รถเข้า-ออกได้ 

แต่ของครอบครัวตนนั้นเป็นเรื่องของคุณแม่ โดยคุณแม่ไม่สบายเป็นโรคประจำตัวซึ่งมีปัญหาเกี่ยวกับปอด ด้วยปัญหาที่พบเจอจากการเข้า-ออกบ้านลำบากทำให้ต้องตัดสินใจพาคุณแม่ไปอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลาหลายเดือน แต่ปัจจุบันคุณแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว

ส่วนของครอบครัวตนนั้นเป็นเรื่องคุณแม่ที่มีโรคประจำตัวต้องเข้าๆออกๆโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้งแต่ก็เดือดร้อนเพราะมักจะมีรถจอดขวางทาง ยืนยันว่า"เรื่องคุณพ่อเสียชีวิตคาบ้านนั้นไม่เป็นความจริงไม่ใช่เรื่องที่เกิดกับครอบครัวตนแต่เป็นเรื่องของเพื่อนบ้าน ไม่ทราบว่าใครไปให้ข่าวแบบนั้น แต่อย่างไรก็ยืนยันว่าหลายครอบครัวในหมู่บ้านเคยพบเจอปัญหาเดียวกันบ่อยครั้ง"

นอกจากนี้ยังมีหญิงสาวอีกคนที่มาร่วมแถลงข่าวด้วยเล่าว่าปัญหาที่เคยเจอมากับตัวคือตอนนั้นเกิดอุบัติเหตุขาหัก เรียกรถพยาบาลแล้วแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ไม่สามารถไปโรงพยาบาลได้เพราะรถจอดขวางทางทำให้รถเข้า-ออกไม่ได้ และผู้สูงอายุหลายๆคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านก็เดือดร้อนจากปัญหาเดียวกัน 

.

.

ล่าสุดนั้นยังมีกระทู้จาก PANTIP ที่สร้างขึ้นมาว่า 

"ขอเตือนสติคนไทยสักหน่อยนึง ว่าการทุบรถคนอื่นไม่ใช่เรื่องที่ควรสนับสนุน ปัญหาสังคม รถยนต์ ที่จอดรถ สังคมไทย"

ซึ่งคนตั้งกระทู้นั้นอ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของสาวที่ขับรถกระบะ โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 

 

Cr. PANTIP


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : เพื่อน  กระบะ  ป้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ