พวกฟันแล้วทิ้งดูไว้!! สาวเม็กซิโกแก้แค้นได้อย่างแสบสัน ขึ้นป้ายประจานชายหนุ่มกลางเมือง หลังทำท้องแล้วชิ่งหนี

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 61 เว็บไซต์ Oddity Central รายงานว่า หญิงสาวคนหนึ่งจากนครซันหลุยส์ โปโตซี ในประเทศเม็กซิโก ได้หาวิธีแก้แค้นชายหนุ่มคนหนึ่งที่คบหากับเธอจนมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่เธอเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา เมื่อชายหนุ่มคนดังกล่าวทราบเรื่องจึงปฏิเสธการรับผิดชอบ และตัดขาดการติดต่อทุกช่องทาง

 

สำหรับวิธีการแก้แค้นนั้น เธอได้เช่าทำป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่ขึ้นไปติดบนตึกอาคารในเมืองซันลุยส์โปโตซี โดยในป้ายจะมีภาพของผู้ชายใส่หมวกคาวบอย พร้อมทั้งระบุข้อความที่มีทั้งชื่อ และนามสกุลของชายคนดังกล่าวว่า "ต้องการตัว ! คาร์ลอซ ออรอซโก ชายคนนี้ทำฉันตั้งท้องแล้วหนีไป บล็อกทั้งเบอร์โทรศัพท์และเฟซบุ๊ก"

 


ทั้งนี้ หลังจากที่ดังกล่าวมีการติดตั้งออกไป ได้สร้างความสนใจให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาเป็นอย่างมาก หลายคนพากันถ่ายภาพนำไปแชร์ลงโซเชียล จนกลายเป็นกระแสไวรัล แต่ในขณะเดียวกันมีหลายความเห็นที่ไม่ได้ตลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น 

 

 

นอกจากนี้ นางมาเรีย อานดราเด จากสภาเทศบาลเมืองซันลุยส์โปโตซี ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนับว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่ป้ายโฆษณาถูกใช้สำหรับการปรักปรำผู้คน ซึ่งไม่ทราบว่าหญิงสาวรายดังกล่าวนี้สามารถหาตัวพ่อของลูกในท้องเธอได้สำเร็จหรือไม่

 

ขอบคุณข้อมูล : Oddity Central

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุมาพร พ่วงผลฉาย


HASTAG : ทำท้องแล้วหนี  ขึ้นป้ายประจาน  เม็กซิโก 

ติดตามข่าวอื่นๆ