วงการบันเทิงแห่ยินดี !! "แหวนแหวน ปวริศา" เรียนจบแล้ว แก๊งดาราไฮโซเซเลบร่วมงานเพียบ บอกเลยว่าปังเวอร์วังอลังการ จัดเต็มไม่มีใครยอมใคร ??

             อาจเป็นเพราะเธอเป็นคนอัธยาศัยดีเลยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแวดวงไฮโซเพียบ สำหรับ "แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ" ซึ่งล่าสุดสดๆร้อนๆ เธอก็เพิ่งเรียนจบคอร์สสำหรับระดับนักบริหาร ที่ Harvard Business School ภายในเวลา 1 ปี สาวแหวนแหวนได้หอบใบประกาศกลับมาบ้านเกิดเป็นเรียบร้อยแล้ว และจัดงานปาร์ตี้ฉลองเรียนจบขึ้น โดยมีเพื่อนๆ พี่น้องในวงการมาฉลองกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ขวัญ อุษามณี, เมย์ พิชญ์นาฏ, ญาญ่า อุรัสยา, ศรีริต้า เจนเซ่น, น้ำชา ชีรณัฐ, มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี, เอ ศุภชัย, ติ๊ก กัญญารัตน์ และคนดังในวงการบันเทิงอีกมากมาย แต่ละคนจัดเต็มสุดๆ เพราะถ้าใครพลาดงานนี้ ต้องบินไปฉลองปาร์ตี้วันเกิดของสาวแหวนแหวน ในวันที่ 22 พ.ค.ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กันเลยทีเดียว

 


 

 


          สำหรับ แหวนแหวน ปวริศา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ระดับปริญญาโท สาขา Master of Science in Architect จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนจะสมัครเรียนด้าน Management เพิ่มที่ Harvard Business School 

.

.

.

ขอบคุณรูปภาพจาก : pherawit_photographer ,  kwanusa9 whanpavarisa pherawit_photographer maypitchy a_supachai1 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐวุฒิ มาทา


HASTAG : แหวนแหวน ปวริศา  ดาราไทย  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ฉลอง  ดาราดัง  สวยครบเครื่อง  เรียนจบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ