#รีบเช็คด่วนๆ... "โหรฟองสนาน" ฟัน 4 ราศี !! ลูกหนี้คืนเงิน ได้โชคแบบง่ายๆ ศัตรูพ่ายแพ้ ของหายจะได้คืน!

"เกณฑ์เสียไปแล้วได้กลับมา" ..... โหรฟองสนาน โพสต์ทำนายผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมาระบุว่า ราศีจักร-พระเสาร์ดวงเดิม(๗)-พฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่ธนู พระเสาร์จร(7) มีผลเต็มที่ต่อพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่ธนู(มุมทับ)หรือพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่เมถุน(มุมเล็ง)หรือถึงพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่กุมภ์และกันย์(เกณฑ์พิเศษหรือฤทธิโยค)

แม่หมอสมัครเล่นตอนที่209 โดยฟองสนาน จามรจันทร์
เกณฑ์เสียไปแล้วได้กลับมา

ภาพราศีจักร-พระเสาร์ดวงเดิม(๗)-พฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่ธนู
พระเสาร์จร(7)
มีผลเต็มที่ต่อพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่ธนู(มุมทับ)หรือพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่เมถุน(มุมเล็ง)หรือถึงพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ที่กุมภ์และกันย์(เกณฑ์พิเศษหรือฤทธิโยค)

แม่หมอสมัครเล่นตอนที่แล้วผู้เขียนได้บรรยายถึงพระเสาร์จร(7)ที่เดินในราศีธนูตั้งแต่1ธันวาคม 2560เป็นต้นมาทับพระเสาร์ดวงเดิม(๗)ก่อปรากฎการณ์กรรมเก่าที่คนทำไว้กับดวงชะตาเมืองไม่ว่าชาติปางไหนแรงจัดย้อนกลับมาก่อความยุ่งยากให้คนทำทั้งเรื่องนาฬิกายี่สิบห้าเรือน-ล่าเสือดาว-เงินกู้สามร้อยล้านบาท เรื่องทั้งหลายทั้งปวงคงจะยังไม่จบแค่นี้เพราะพระเสาร์จรจะอยู่ที่ราศีธนูไปถึงประมาณ1มีนาคม 2563

แต่พร้อมกับกรรมเก่าที่ตามสนองคนทำนี้ ในดวงเมืองก็มีเกณฑ์ใหญ่ที่เกิดขึ้นซ้อนกัน แต่เป็นเกณฑ์ดี คือในดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ที่ถือกำเนิดเมืองวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2325 เวลา06.54น.นั้นที่ราศีธนูนอกจากจะมีพระเสาร์ดวงเดิม(๗)หัวหน้าดาวร้ายที่ใช้ทายโทษทายทุกข์ในดวงเมืองสถิตอยู่แล้ว ยังมีพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)หัวหน้าดาวดีเปรียบได้กับหัวหน้าเทวดาประจำเมืองสถิตอยู่ด้วยช่วยอำนวยโชคชัยและความวัฒนาถาวรให้

ฉะนั้นเมื่อพระเสาร์จร(7)เดินเข้าราศีธนูเมื่อใด(สามสิบปีมีหนึ่งครั้ง)นอกจากการทับพระเสาร์ดวงเดิม(๗)กรรมเก่าได้ปรากฎแล้ว พระเสาร์จรยังทับพระพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)อีกด้วย

ในทางโหรแล้วพระเสาร์หัวหน้าดาวร้ายนี้จรมาทับ-เล็ง-ถึงพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ตำราจักทีปนีบอกจะให้คุณความดีตามโฉลก
..เสาร์ทับ(เล็ง-ถึง)พฤหัส สิริสวัสดิลาภา สิ่งสินและเงินตรา จะลุโดยสะดวกดาย ศัตรูจะอัปรา และวัตถาระส่ำระสาย สินทรัพยะสูญหาย ก็จะคืนจะคงเรือน….
แปลความหมายง่ายๆคือเมื่อใดก็ตามที่พระเสาร์จร(7)มาทับ-เล็ง-ถึงพฤหัสบดีที่ตั้งรับอยู่ในดวงเดิมแล้ว เมื่อนั้นเจ้าชะตาจะเกิดสวัสดิมงคล ได้โชคลาภเงินทองชนิดง่ายๆ ศัตรูปัญหาอุปสรรคพ่ายแพ้ สินทรัพย์อะไรที่สูญหายไปก็จะได้คืน

ดังตัวอย่างที่เกิดกับตระกูลดังที่นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวลล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และพวก ตกเป็นผู้ต้องหาคดีล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ฝั่งตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรีเมื่อวันที่ 4กุมภาพันธ์ 2561ต่อมา เรื่องกลายเป็นยาวย้วยไปถึงงาช้าง ทำท่าจะลามไปถึงสถานะส่วนตัวในบริษัท-กระทบที่ปรึกษาที่ขออนุญาตให้เข้าป่า-เจ้าหน้าที่รัฐที่อนุญาตฯลฯ

ครั้นต่อมามีการตรวจสอบกรณีบริษัท ซีพีเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่พี่น้องครอบครัวกรรณสูตรนำที่ดินที่ถูกเพิกถอนที่จังหวัดเลยมาทำหนังสือรับรองการทำประโยชน์บางส่วนมายื่นออกโฉนดที่ดิน ถือว่าเจตนาครอบครองที่ดินโดย มิชอบ รวมพื้นที่ 6,215 ไร่ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ กฎหมายที่ดิน และ พ.ร.บ.ส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม และฟ้องเรียกค่าเสียจากครอบครัวนี้หกร้อยล้านบาทเพื่อเอาเงินคืนหลวง

แล้วยังมีคดีโผล่เป็นข่าวอีกที่ “เขาสอยดาว”จังหวัดจันทบุรี ในลักษณะเดียวกันที่ กรมอุทยานฯ ฟ้องสนามกอล์ฟครอบครัวกรรณสูตร ฐานรุกป่า คดีอยู่ในชั้นศาลฎีกา


ผู้เขียนขอสรุปว่าอะไรที่เป็นของแผ่นดิน เมื่อเสียไปแล้วระยะที่น่าจะได้กลับมาอย่างโดดเด่นรอบนี้คือระหว่าง 1 ธันวาคม 2560-1 มีนาคม 2563 ที่เสาร์จรทับพฤหัสบดีดวงเดิมดวงเมืองอยู่ ฉะนั้นจึงคาดว่าการไล่ล่าสมบัติเดิมชาติคงจะเกิดเป็นระยะๆให้บันทึกไว้เป็นปูมโหร รวมทั้งเรื่องข้าว-ป่า-ที่ดิน ที่เกณฑ์ออกมาโดดเด่นมาก

ส่วนชะตาบุคคลนั้นหากผูกดวงชะตาแล้วท่านใดมีพฤหัสบดีดวงเดิมสถิตที่ ธนู หรือ กุมภ์ หรือ มิถุน หรือ ที่ กันย์ ที่ได้รับอิทธิพลจากเกณฑ์นี้(ตามรูป)มีโอกาสมากที่เสียอะไรไปแล้วจะได้กลับมาแตกต่างกันตามเรื่องราวรายละเอียดของชะตาแต่ละบุคคล เช่นบางคนให้ยืมเงินไปแล้วลูกหนี้กลับมาใช้หนี้-แต่บางคนเป็นหนี้เขาก็ต้องใช้คืน บางคนแฟนที่เลิกกันไปแล้วติดต่อกลับมา บางคนคู่ชีวิตที่จากไปแล้วอยากกลับมา บางคนศัตรูเก่าที่จากไปนานแล้วโผล่หน้ากลับมาให้ปวดหัวก็มี

ส่วนการจะรู้ว่าพฤหัสบดีดวงเดิมของท่านได้รับอิทธิพลของพระเสาร์รอบนี้หรือไม่ก็ทำตามสูตรเดิมที่ง่ายๆของคอลัมน์นี้คือ
1.เข้าไปที่www.payakorn.com
2.เลือก ผูกดวงฉบับย่อ จากหัวข้อด้านซ้ายมือ
3.ป้อนวันเดือนปีจังหวัดที่เกิดเวลาเกิด(โดยประมาณก็ได้เพราะเป็นดาวใหญ่เคลื่อนที่ช้า) แล้วกดโอเค.ภาพดวงชะตาของท่านจะปรากฎ
4.ให้ดูวงกลมรอบในที่มีเลขไทยปรากฏอยู่ แล้วดูว่าเลข๕สถิตราศีใด แล้วนำมาตั้งเทียบกับภาพที่ปรากฎในบทความ ถ้าตงกันถือว่าท่านเข้าข่ายได้รับผลดีจากพระเสาร์จรเดินเข้าราศีธนูรอบนี้
หากท่านใดมีทั้งพระเสาร์ดวงเดิม(๗)และพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)รองรับให้อ่านทั้งทางดีและร้ายไม่ตัดรอนกัน เหมือนชีวิตคนที่ทั้งเรื่องร้าย-ดีเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ฟองสนาน จามรจันทร์
16 กุมภาพันธ์ 2561

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Fongsanan Chamornchan 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : รีบเช็ค  ลูกหนี้คืนเงิน  ของหายได้คืน  โหรฟองสนาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ