วาเลนไทน์ อ.กบินทร์บุรีจดทะเบียนสมรสหมู่14 คู่ 14 ตำบล กลางสวนดอกไม้ ทุ่งทานตะวัน-ดาวกระจาย-หงอนไก่ (มีคลิป)

 

เมื่อเวลา 14.30 น.วันนี้  14 ก.พ.61  นายวัลลภ  ประวัติวงศ์ นอภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เป็นประธานจดทะเบียนสมรสหมู่แก่คู่รัก –บ่าว-สาว รวมจำนวน 14 คู่  จาก 14 ตำบลในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี   กลางสวนดอกไม้ ดงดอกดาวกระจายหลากสี ทั้งสีแดง,สีชมพู,สีม่วง  ,ดงดอกหงอนไก่ และดงทุ่งดอกทานตะวันที่กำลังเบ่งบานชูช่อสะพรั่งสวยงามตระการตา หน้าปากทางเข้าบริษัทไทยเคนเปเปอร์จำกัด (มหาชน) ริมถนนสายบ้านบ่อทอง – บ้านวังท่าช้าง หมู่ 4 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยมีแขกผู้มีเกรียติหัวหน้าส่วนราชการ ,ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.)ร่วมเป็นสักขีพยานและได้มีการประพรมน้ำพุทธมนต์เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่คู่รักจากพระครูสมบัติ วิสุทโท เจ้าอาวาสวัดบ่อทอง

 

 

นายวัลลภ กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสหมู่ รวม 14 คู่จากคู่รัก-บ่าว-สาว 14 ตำบลขึ้นเพื่อ เป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้เกิดความเป็นปึกแผ่น    ได้รับสิทธิและหน้าที่อันพึงมี ทำให้ครอบครัวมีความอบอุ่น มั่นคง แข็งแรง มีความรักความสามัคคีภายในครอบครัว”

 


 

“และพร้อมกับส่งเสริมการท่องเที่ยว  ซึ่ง อ.กบินทร์บุรี ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อทอง(อบต.) และบริษัทไทยเคนเปเปอร์จำกัด(มหาชน) ได้จัดงาน ท่องเที่ยววิถีไทยวิถีชุมตำบลบ่อทองขึ้น จัดระหว่างวันที่ 14 18 ก.พ.61 นี้  ส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยว ไม้ดอกทุ่งทานตะวัน,ดงดอกดาวกระจาย,ดงดอกหงอนไก่ หน้าบริษัทไทยเคนเปเปอร์จำกัด(มหาชน),ชมพิพิธภัณฑ์เหมืองทองคำ ต.บ่อทอง ที่ผลิตทองคำสมัยรัชกาลที่ 5และนมัสการพระแก้วนิลกาฬ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์สมัยรัชกาลที่ 3 แห่งรัตนโกสินทร์”นายวัลลภ กล่าว

 


 มานิตย์  สนับบุญ/ทองสุข  สิงห์พิมพ์ฺ/ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายมานิตย์ สนับบุญ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ