ยิ่งกว่าสวย 2000 ปี!!! เปิดภาพล่าสุด "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" นางงามจักรวาลในดวงใจคนไทย ฉลองวันเกิดวัย 49 ปี บอกเลยสวยจนเดาอายุไม่ถูก!!! (ชมคลิป)

หากย้อนกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว เช้าวันที่ 24 พ.ค. 2531 คนไทยทั้งประเทศตั้งตารอคอยผลการประกวดนางงามจักรวาล และวันนั้นก็กลายเป็นอีกหนึ่งวันประวัติศาสตร์ ที่สาวไทยชื่อ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก" คว้ารางวัลชนะเลิศ ได้สวมมงกุฏรับตำแหน่งนางงามจักรวาล คนที่ 37 และถือเป็นคนไทยคนที่ 2 ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

 

แต่อย่างไรก็ตามดีกรีความสวยไม่ได้จบเพียงแค่ตำแหน่งและมงกุฏนางงามจักรวาลเท่านั้น ในเวทีเดียวกันเธอยังได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยชุดประจำชาติที่เธอเลือกนำไปโชว์ เป็นชุดไทยประยุกต์ มีต้นแบบมาจากฉลองพระองค์ของ สมเด็จพระบรมราชินีนาถ ซึ่งสร้างความยินดีให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 


ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา นางงามจักรวาลในดวงใจของคนไทยคนนี้ เพิ่งจะฉลองวันเกิดให้กับตัวเอง ต้อนรับอายุ 49 ปี อย่างเรียบง่าย และถึงแม้ว่าในปัจจุบัน เธอจะแต่งงานและสร้างครอบครัวอยู่ที่อเมริกา แต่ก็ยังคงบินมาประเทศไทยอยู่บ่อยๆ เพื่อทำกิจกรรมการกุศลเกี่ยวกับเด็กและผู้หญิงตามที่ได้ตั้งใจไว้ นี่แหละนางงามที่งามทั้งรูปร่างหน้าและจิตใจอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon)

ขอบคุณวิดีโอ : Daimon Updat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก  นางงามจักรวาล  ความจริง 

ติดตามข่าวอื่นๆ