เผยสุดยอด..."ยาอายุวัฒนะ" สูตร "หลวงปู่ศุข" !!! ยาวิเศษ 5 ขนาน ที่ถูกค้นพบในตู้เก็บตำรา ของเกจิดัง !!!

หลายคนอาจจะรู้ว่าหลวงปู่ศุข มีชื่อเสียงโด่งดังด้าน เวทมนตร์ คาถา อาคม แต่รู้หรือไม่ว่า หลวงปู่ศุข ยังมีชื่อเสียงโด่งดังด้านภูมิปัญญาแพทย์พื้นบ้าน ที่รักษาคนมามากมายในสมัยก่อนอีกด้วย โดยวันนี้จะมาเปิดสุดยอดตำรายาที่เชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ โดยมีทั้งหมด 5 ขนานด้วยกัน ซึ่งตำรายานี้ ได้ค้นพบในตู้เก็บตำรายาของ "หลวงปู่ศุข"

ขนานที่ 1 : ยากินมีกำลังมาก หากยกของหนักๆไม่ไหวให้กินยานี้แล้วยกมือไหว้ เอาพริก 1 ส่วน แห้วหมู 1 ส่วน ตำเป็นผงกินกับน้ำผึ้ง

ขนานที่ 2 : ยาแก้เมื่อย เอาพระยามุตติหนัก 8 บาท ข่าตากแห้งหนัก 1 บาท ขิงหนัก 1 บาท พริกไทดำหนัก 1 บาท ดีปลีหนัก 1 บาท สมอทั้ง 3 สิ่งละ 1 บาท ถ้าจะให้แรงใส่สมอมากๆ ตำผงกระสายน้ำผึ้งน้ำอ้อยแดง

ขนานที่ 3 : มีกำลังวังชา กินแล้วหญิงรำคาญ ข้าวเหนียวดำ 1 ทะนาน หุงต้มกับน้ำบอระเพ็ด ข้าวเหนียวขาว 1 ทะนาน หุงต้มกับน้ำบอระเพ็ด ข้าวเจ้า 1 ทะนาน หุงต้มกับน้ำบอระเพ็ด ตำผงกินกับน้ำผึ้ง

ขนานที่ 4 : เรียกยากำลังวิเศษ ไข่ไก่ 5 ฟอง พริกไทย 1 ลูก ไข่กระชายหั่นให้บาง 2 ลูก ไข่ปลาช่อน 3 ริ้ว คะเนเท่าข้อมือ 1 ตัว พริกไทยใส่ในตัวปลาช่อน โสมกระชาย 1 หัว โสมคน 1 หัว เขากวางอ่อน 1 ตำลึง ปิ้งไฟให้แห้งแล้วตำเป็นผง

ขนานที่ 5 : ยาวิเศษ พริกไทย 1 หัว แห้วหมู 1 ข่า กระชาย 1 ไข่ไก่ 1 ฟอง บอระเพ็ด 1 ทั้งหมดนี้เอามาสิ่งละ 1 ถ้วย กินรวมกับน้ำผึ้ง


ทั้งนี้ตำราต่างๆ จะถูกเก็บไว้อย่างดีในตู้ไม้ 2 ใบ ล็อคกุญแจแน่นหนา ซึ่งหากเข้าไปเห็นจะสังเกตได้ว่ามีตำราจากใบข่อยมากมายอยู่ในตู่ หากมองผ่านกระจกใส่เข้าไป จะเห็นว่ามี ทั้งตำรายามากมาย ตำราดูดวง รวมถึงเวทมนตร์คาถา อีกมากมายภายในด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก - สูตรยาโบราณ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : ยาวิเศษ  ใบข่อย  ยาโบราณ  สูตรยา  อายุวัฒนะ  ตำรา  รักษาโรค  หลวงปู่ศุข 

ติดตามข่าวอื่นๆ