เจอแบบนี้ซี๊ดแน่ๆ ! แม่ค้าจัดโปรโมชั่นสุดเด็ด "รับวาเลนไทน์" ซื้อกุหลาบแจกถุงยาง ยังไม่พอมีสิทธิลุ้นโชคพักห้องสุดหรูในรีสอร์ทชื่อดัง!!

วันนี้(13 ก.พ.) ที่ร้านเกมส์กับกัน ถนนลูกเสือ 1 อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายดอกกุหลาบและของขวัญในเทศกาลวาเลนไทน์ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า และสร้างสีสันให้กับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป จะได้รับแจกถุงยางอนามันฟรี 1 ชิ้น เมื่อซื้อดอกกุหลาบ 1 ดอก และยังจัดโปรโมชั่นเอาใจคู่รักและนักท่องเที่ยว ที่ซื้อกุหลาบหรือของขวัญในร้าน ด้วยการแจกคูปองชิงรางวัล เข้าพักห้องสุดหรูในรีสอร์ทชื่อดัง จำนวน 2 ห้องฟรี และยังมีของรางวัลอื่นแจกอีกมากมาย

 

นางศุธิรา พงษ์พเดิม เจ้าของร้านเกมส์กับกัน กล่าวว่า ปีนี้คาดว่าเทศกาลวาเลนไทน์ จะคึกคักมากกว่าปีก่อน จึงได้นำดอกกุหลาบ จำนวนกว่า 2,000 ดอก มาจำหน่ายในราคาดอกละ 20 - 35 บาท และจัดเป็นช่อในราคา 100-500 บาท โดยได้จัดโปรโมชั่น เพื่อเรียกลูกค้าและสร้างสีสันให้กับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยลูกค้าที่มาซื้อกุหลาบทุก 1 ดอก จะได้รับคูปองชิงโชค ลุ้นเข้าพักในห้องพักสุดหรูของรีสอร์ทสมาย์บัฟฟาโร่ ฟรีจำนวน 2 ห้อง และยังลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ เช่น เสื้อยืด หมวก กระเป๋า อีกมากมาย ส่วนลูกค้าที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป จะได้รับถุงยางอนามัยฟรีอีก 1 ชิ้น ซึ่งทางร้านเตรียมถุงยางอนามัยไว้ จำนวนกว่า 500 ชิ้น เพื่อมอบให้กับลูกค้าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ทั้งนี้ยืนยันว่าการแจกถุงยางอนามัยให้กับลูกค้า เป็นเพียงการสร้างสีสันให้กับเทศกาลวาเลนไทน์ ไม่ได้เป็นการส่งเสริมให้คนจะต้องไปมีอะไรกัน แค่ให้รู้จักการป้องกันเท่านั้นเอง


ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยนาท


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ


HASTAG : ชัยนาท 

ติดตามข่าวอื่นๆ