บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) จัดกิจกรรม CSR โครงการ “CPN อาสาพาสุข ส่งความรัก ส่งรอยยิ้ม” สอนคัดแยกขยะที่ถูกต้องให้กับนร. รร.บ้านฉลอง

วันที่ 13 ก.พ. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (เมื่อวันที่ 12 ก.พ.)ที่ผ่านมา  ทีมงานจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) นำโดยนายธนโรจน์ แตงเข็ม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานเจ้าหน้าที่ และทีมอาสา บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดกิจกรรม “CPN อาสาพาสุข ส่งความรัก ส่งรอยยิ้ม” ณ โรงเรียนบ้านฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โดยมี นางสาวเครือวัลย์ เชาว์เฉลิมพงศ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฉลอง อาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนบ้านฉลองให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ

ภายในงาน ประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงดนตรีไทยของนักเรียนโรงเรียนบ้านฉลอง ,กิจกรรมการสอนคัดแยกขยะ ซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักของการจัดกิจกรรมเพื่อให้น้องๆ นักเรียนมีความเข้าใจเรื่องการคัดแยกขยะที่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม สอนทำถุงผ้า สอนทำการ์ดวาเลนไทน์ พร้อมทั้งมอบของขวัญให้แก่น้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านฉลอง

นายธนโรจน์ แตงเข็ม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ได้ให้ความสำคัญกับชุมชนในทุกๆ ที่ ที่ดำเนินกิจการเปิดศูนย์การค้าฯ โดยบริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ทั้งด้านการศึกษาการมอบความรู้และทักษะที่เป็นประโยชน์ การพัฒนาด้านบริการสาธารณูปโภคและรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อมาตรฐานชีวิตที่ดีของสมาชิกในชุมชนรวมไปถึงกิจกรรมที่สร้างความสุขประสบการณ์ที่ดี และความบันเทิงให้กับประชาชนในทุกชุมชน


โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) มีความมุ่งหวังที่จะให้ศูนย์การค้าฯ เป็นเสมือนศูนย์กลางของชุมชน ที่นอกจากจะมีสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตแล้วยังเป็นสถานที่แห่งความสุขที่มอบประสบการณ์ที่ดีและสร้างประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถมาใช้ชีวิตได้ทั้งวันและทุกวัน

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่สร้างความสุขและรอยยิ้ม เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนโรงเรียนบ้านฉลองเพื่อให้นักเรียนทุกคนมีกำลังใจในการตั้งใจศึกษาเล่าเรียนและประพฤติตนเป็นเด็กดีเป็นอนาคตที่ดีของชุมชนและประเทศไทยต่อไป

ข่าว/ภาพ อุทัย แสงสุวรรรณ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ภูเก็ต
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายณัฐวุฒิ ละออสุวรรณ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ