สาวไหนได้เป็นต้องกรี๊ด !! ร้านดอกไม้เมืองสุราษฏ์มือสั่น เจอหนุ่มสุดทุ่ม สั่งทำช่อดอกไม้ธนบัตรช่อละ 1 แสนบาท มอบสาววันวาเลนไทน์ (คลิป)

ที่ร้านดอกไม้ขวัญดาวฟลาวเวอร์ เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ได้มีลูกค้าคนหนึ่งมาจ้างให้ทางร้านจัดช่อดอกไม้ธนบัตรช่อละ 1 แสนบาทเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คนสำคัญ 

 

 

ด้านคุณศรัณญา ทิพวัฒน์ เจ้าของร้านกล่าวว่า ได้มีลูกค้าคนหนึ่ง (ขอไม่เปิดเผยชื่อ)ได้มาถามหา น.ส.บุหงา ทิพวัฒน์  ซึ่งเป็นน้องสาวที่ช่วยจัดดอกไม้อยู่ที่ร้าน แต่น้องสาวไม่อยู่จึงได้กลับไป ซึ่งได้มาถามหาถึง 3 ครั้ง จึงได้พบกับน้องสาว โดยลูกค้ามีความต้องการให้น้องสาวจัดช่อดอกไม้ธนบัตรให้

 

 

 

 


ด้าน น.ส.บุหงา ทิพวัฒน์  น้องสาวเจ้าของร้าน กล่าวว่า น้องคนนี้เคยให้ทำช่อดอกไม้ให้ในวันปัจฉิมมาแล้วครั้งหนึ่ง วันนี้จึงได้มาที่ร้านเพื่อให้จัดธนบัตรดอกไม้อีก แต่ครั้งนี้น้องให้จัดให้ช่อละ 1 แสนบาท (เฉพาะเงิน) ซึ่งไม่เคยจัดช่อละเเสนมาก่อน ซึ่งตื่นเต้นมาก แต่ก้ได้ตั้งทำสุดๆให้สมกับที่ลูกค้านำเงินแสนมาให้จัดเพื่อไปให้คนพิเศษ ซึ่งเมื่อจัดเสร็จได้ช่อดอกไม้ธนบัตรแบงค์พันที่ใหญ่มาก และคิดค่าจัด 450 บาท ซึ่งหลังจากส่งมอบงานเสร็จรู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ได้จัดดอกไม้ธนบัตรช่อละแสน

 

 

ขอบคุณภาพจากคุณ บุหงา ทิพวัฒน์ 

ภาพ/ข่าว เจนจิรา ศรีวิรักษ์ ผู้สื่อข่าวทีนิว จ.สุราษฏร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา ศรีวิรักษ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ