กระบี่..!! เตรียมจัดงาน ปีนผาจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก 14 ก.พ.นี้ เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยว ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

อบต.อ่าวนาง ร่วม กับ อำเภอเมือกระบี่ เตรียมจัดงาน ปีนผาจดทะเบียนสมรสขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561  เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวกีฬาปีนผาของอ่าวไร่เลย์ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย ขณะผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร

ย่านแหล่งท่องเที่ยว อ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมือกระบี่ งัดไม้เด็ดจัดแพ็จเก็จโปรโมชั่น ตอนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางร่วมฉลองในวันแห่งความรักกันอย่างคึกคัก

 

 

 

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 61 นายพันคำ กิตติธรกุล นายก อบต.อ่าวนาง อ.เมือกระบี่ เปิดเผยว่า อบต.อ่าวนาง ร่วม กับ อำเภอเมือกระบี่ เตรียมจัดงาน ปีนผาจดทะเบียนสมรสขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561  เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวกีฬาปีนผาของอ่าวไร่เลย์ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย มากยิ่งขึ้น ส่งเสริม

 

สถาบันครอบครัวให้มีความมั่นคง  มีความรักความเข้าใจ มีความผูกพันธุ์หนักแน่นเหมือนภูผาที่แข็งแกร่ง สร้างความอบอุ่นในครอบครัว  ซึ่งขณะนี้มีคู่รักที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

 

 

 

 


แล้ว 6 คู่ เป็นชาวไทย 4 คู่ ต่างชาติ 2 คู่  จะได้รับ แพ็คเก็จที่พัก พร้อมอาหารเช้า ที่ไร่เลย์พร้อมของขวัญจากผู้สนับสนุน จากห้างร้านต่าง ๆ คู่สมรสที่สนใจเข้า

 

ร่วมกิจกรรม ปีนผาจดทะเบียนสมรส ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ สมัครเข้าร่วมได้ที่ อำเภอเมืองกระบี่ และอบต.อ่าวนาง  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  063-1870696  , 091-8247768

 

 

 

 

 ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กระบี่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายประดิษฐ รอดเกิด


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ