โครตไอ้เข้ชาละวัน!! วินาทีระทึก "ไกรทองหนุ่ม" ใจเด็ดพิชิต "จระเข้ยักษ์" ยาวเกือบ 2 เมตร ชาวทุ่งสามร้อยยอดผวา คาดยังมีหลงอีกหลายตัว!!(มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นฮือฮาชวนผวาเกิดขึ้นในโลกสังคมออนไลน์ทันที เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ขันธ์ศร อาท คำห่อ ได้เผยภาพของจระเข้ขนาดใหญ่ 1 ตัว ที่มีความยาวเกือบ 2 เมตร มีน้ำหนักประมาณ 80 กิโลกรัม ขณะจนมุมถูกจับนำขึ้นมาไว้บริเวณริมน้ำแห่งหนึ่ง ที่ทุ่งสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  โดยได้ฝากเตือนไปถึงชาวบ้านละแวกใกล้เคียงให้ช่วยคอยสอดส่อง และดูแลบุตรหลาน พร้อมวอนไปถึงเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องให้ช่วยเข้ามาดูแล ซึ่งคาดว่ายังมีหลงเหลืออีกหลายตัว

 

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ฝากข่าวเเจ้งเตือน พ่อเเม่พี่น้องที่หาปลาในทุ่งสามร้อยยอด ตอนนี้มีจระเข้ในทุ่งสามร้อยยอดหลายตัวนะครับ วันนี้ผมจับได้ 1 ตัว ตัวประมาณ 80 กิโล ดุมากจะเข้ามาทำร้ายชาวบ้านที่หาปลา ฝากถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูเเลหน่อยนะครับ "

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ จึงอยากย้ำเตือนถึงประชาชนชาวทุ่งสามร้อยยอด รวมถึงชาวบ้านละแวกใกล้เคียงให้ช่วยสอดส่องและดูแลบุตรหลานของท่าน ให้ระมัดระวังให้ดี พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการอย่างเร่งด่วน เพื่อความปลอดภัยของประชาชนในละแวกนี้ ซึ่งคาดว่ายังมีจระเข้หลงเหลืออยู่ในบริเวณนี้อีกหลายตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก ขันธ์ศร อาท คำห่อ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ชาละวัน  ไกรทอง  ความจริง  จระเข้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ