นี่คือกฎแห่งกรรม!!!"ระดับ"โพสต์สะกิด "เปรมชัย"ต้องกล้าเผชิญความจริงแสดงความเป็นลูกผู้ชายจะไม่เสียที "ที่มีเลือดพ่ออยู่เต็มหัวใจ"

7 ก.พ.61  นายระดับ กาญจนวณิชย์ กรรมการผู้จัดการบริษัทวิศวกรที่ปรึกษา อาร์ เค วี  อดีตนักแสดง บุตรชาย ศ.ดร.รชฎ กาญจนะวณิชย์  อดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร  โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว  "Ong Kanjanavanit" โดยระบุข้อความถึง นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ พร้อมพวก ที่ถูกเจ้าหน้าที่กรมอุทยาน ฯ จับกุมขณะเข้าไปล่าสัตว์ป่าในพื้นที่เขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรตะวันตก  รายละเอียดดังนี้ ...

เรียนพี่เปรมชัย ที่เคารพ

เมื่อคืนผมนอนไม่หลับทั้งคืน...คิดถึงคุณหมอชัยยุทธ-คุณพ่อของพี่ คิดถึง ดร.รชฎ-คุณพ่อของผม  ท่านทั้งสองเป็นคนเก่ง และเป็นคนดี ทำประโยชน์อย่างมากมายให้กับประเทศไทยของเรา และ ไม่เคยคิดถึงตัวเองเลย....ผมยังจำได้ทุกวันนี้ คุณหมอคอยสอนผมทุกเรื่องว่าให้ทำตัวอย่างไร ให้โอกาสผมในชีวิต ให้ผมได้เริ่มต้นใหม่ที่ ภูเก็ต....พี่เปรมชัย และ ผม เราได้ร่วมงานกันอีกหลายโครงการ หลังจากที่คุณพ่อของเราได้จากไปแล้ว....คุณพ่อของเราสอนให้เราเป็นคนดี คอยช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก ไม่เบียดเบียนใคร....เรื่องที่เกิดขึ้นในวันนี้ เป็นสิ่งที่ผมรู้มานานแล้วว่าสักวันมันจะต้องเกิด เพราะสิ่งที่พี่ทำพี่ทำมันมานานมาก ผมไม่เคยเห็นด้วยกับพี่ในเรื่องนี้ แต่ผมก็พูดอะไรไม่ได้มาก เพราะพี่ก็ไม่ฟังผมอยู่ดี....นี่คือกฎแห่งกรรม!...ไม่ว่าเรื่องจะออกมาในรูปไหน พี่เปรมชัยจำไว้อย่างนะครับว่า ความจริงคือความจริง พี่รู้อยู่แก่ใจและในอกของพี่.....ถ้าพี่พูดความจริงในวันนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิตของพี่ต่อจากนี้ไป เราต้องกล้าจะเผชิญกับมัน....แต่ที่ผมรู้แน่ๆคือ พี่จะได้แสดงความเป็นลูกผู้ชาย และ พี่จะสามารถมองตัวเองในกระจกโดยมีจิตใจที่สงบจนกว่าชีวิตพี่จะหาไม่....มันไม่มีอะไรที่สายเกินไปครับพี่....ชีวิตของพี่ที่เหลืออยู่สามารถทำ สิ่งที่มีประโยชน์ต่อสังคมอีกมากมาย เพราะลึกๆแล้วพี่เป็นคนมีจิตใจที่ไม่ใช่คนไม่ดี พี่มีเลือดคุณพ่ออยู่เต็มหัวใจ ที่รู้จักผิดชอบชั่วดี.....เรามาเป็นคนดีอย่างที่ท่านได้ตั้งใจ และ หวังไว้กันเถอะครับ....ที่ผมได้เขียนขึ้นมาในวันนี้ เพราะผมตระหนักดีว่า ขณะนี้พี่ต้องมีความทุกข์ใจอย่างมาก ผมไม่ต้องการเห็นพี่เป็นแบบนี้ พี่เชื่อผมเถอะครับ คนเราเปลี่ยนแปลงได้ ไม่มีช่วงใดของชีวิตที่เรียกว่าสายเกินไป.....รัก และ เคารพพี่เสมอ.....
อ๋อง-ระดับ กาญจนะวณิชย์


 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก   "Ong Kanjanavanit" 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์


HASTAG : ระดับ กาญจนวณิชย์  เปรมชัย กรรณสูต  ล่าสัตว์ป่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ