ส่งกำลังใจให้ถึงเธอ!! เปิดภาพ "แพรว" สาวพยาบาลเคราะห์ร้าย ถูกเก๋งตีนผีพุ่งชนสาหัส ที่ทำหนุ่มๆใจละลาย สมกับเป็นนางฟ้าของคนไข้จริงๆ!! (ชมคลิป)

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุกลางสี่แยก โดยเก๋งชนท้ายรถจักรยานตร์ที่กำลังติดไฟแดง ซึ่งโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปอุบัติเหตุดังกล่าวอย่างมากมาย พบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.50 น. โดย สภ.เมืองหนองบัวลำภู รถกู้ชีพ รพ.หนองบัวลำภู กู้ภัยนเรศวร ออกช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.พัชนก โพนนอก หรือ "น้องแพรว" อายุ 23 ปี เป็นพยาบาลห้องฉุกเฉิน รพ.หนองบัวลำภู มีบาดแผลบริเวณท้ายทอย รถกู้ชีพจึงรีบนำส่ง รพ.หนองบัวลำภู อย่างเร่งด่วน

 

 

 

จากการตรวจสอบล่าสุด พบว่า คู่กรณีขับรถเก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน กด 5091 หนองบัวลำภู มีรอยชนตรงกันชนหน้า กระจกหน้าแตก จอดอยู่โคนเสาสัญญาณจราจร ภายหลังทราบชื่อคนขับคือ นางวรรณภัสสร ลากุล อายุ 38 ปี อยู่ในสภาพยังตกใจกับเหตุการณ์ ได้เผยว่า ขับมาจาก จ.อุดรธานี กำลังจะกลับบ้านขับมาตามถนนสายรอบเมือง มาถึงที่เกิดเหตุแสงได้แยงเข้าที่ตาขณะขับ ทำให้เธอมองไม่เห็น ไม่ได้เกิดจาก การเล่นโทรศัพท์แต่อย่างใด พยายามเบรกแต่ไม่อยู่ รถจึงพุ่งเข้าขรคนเจ็บอย่างจัง ขณะที่ตนเองก็ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือขวาจากการเสียดสีของถุงลมนิรภัย 

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ ยังมีการเปิดวาร์ปภาพของ "น้องแพรว" พยาบาลสาวคนนี้ ที่เธอทั้งสวย และน่ารัก จนทำเอาหนุ่มๆหลายๆคนใจละลาย และต้องรีบเข้าให้กำลังใจให้เธอหายโดยเร็ว จะน่ารักขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : tded.zocialx


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : เก๋งตีนผี  ความจริง  พยาบาล  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ