ไม่หวั่น!! เล่นMVคู่แล้วเจออาถรรพ์ หมาก - คิม เชื่อ!!ทำวันนี้ให้ดีที่สุด!!

นับว่าเป็นคู่รัก ที่น่ารัก น่าเอ็นดู และหมั่นเติมความหวานให้กันสม่ำเสมอเลยนะค่ะ สำหรับคู่รักหวานเว่อร์คู่นี้ จนหลายคนอดตาร้อนลุกวาวในความแซ๊บ!!ของทั้งคู่ไม่ได้ จนขอลุ้นให้เข้าสู่ประตูวิวาห์เร็วๆวัน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ชัดเจนกับเรื่องนี้สักที ล่าสุดก็มีทริปไอซ์แลนด์ที่ไปกับคู่รักฮันนีมูนออกมาจนมีแฮ็ชแท็กทริปนี้ว่า #ฮันนีมูนป่ะล่ะ ล่าสุดทั้งคู่ก็มีการเล่นเอ็มวีคู่กันอีก แต่ก็แอบมีดราม่าเล็กน้อยสำหรับการเล่นเอ็มวี ที่ว่านี้ของเหล่าบรรดาคู่รักวงการบันเทิงว่า “ถ้าเป็นคู่รักกันแล้วต่อให้คุณสวีตหวานแว๊วแค่ไหนสุดท้ายก็ต้องเลิกกัน” จริงหรอ….ไปดูบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่ดีกว่า ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงก็น่าเครียดอยู่น๊า….

สาวคิม บอกว่า “สำหรับทริปที่ไปนั้นก็ไม่ได้หวานอะไร แค่ไปช่วยถ่ายรูปให้ป๊อกกับมาร์กี้เท่านั้น ส่วนของขวัญวันเกิดคิมก็เป็นคนเลือกเอง ส่วนจะเป็นอะไรนั้นขอเก็บไว้ก่อน ส่วนเรื่อง เอ็มวี ที่เล่นคู่กันนั้นทั้งคู่ก็ตั้งใจในการทำงานและเต็มที่มาก ถึงแม้จะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องที่ว่า คู่รักคู่ไหนก็ตามที่มาเล่น เอ็มวีหรือมิวสิกวิดิโอคู่กัน ก็ต้องเลิกกันทุกรายก็ตาม โดนคิมเองก็ไม่ได้เชื่ออะไรเกี่ยวเรื่องอาถรรพ์ โดยตั้งใจทำให้พี่มัดหมี่ค่ะ”

ด้าน หนุ่มหมาก ก็บอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ สำหรับทริปที่ไปกับพี่ป๊อกและพี่มาร์กี้นั้นเป็นการไปเที่ยวกันเฉยๆ โดยไปทั้ง ไอซ์แลนด์ เวนิส ฝรั่งเศส มิลาน ซึ่งทริปนี้ก็เป็นทริปที่สนุกมาก ส่วนของขวัญวันเกิดคิมนี้เป็นอะไรไม่ขอบอก แต่มีการให้เป็นคลิปที่ทำเป็นของขวัญวันเกิดให้คิม ในส่วนของเรื่องเอ็มวี เพลงของพี่มัดหมี่นั้น ก็เป็นครั้งแรกของทั้งคู่ที่เล่นเอ มวี ส่วนหนึ่งที่ทำให้ตัดสินใจในการเล่นเอ็มวีครั้งนี้คือได้เล่นเอ็มวีคู่กัน และเป็นเพลงของพี่มัดหมี่ซึ่งรู้จักและสนิทกันอยู่แล้วโดยทำด้วยใจและเชื่อว่ามันต้องออกมาดี ส่วนเรื่องอาถรรพ์นั้นก็พึ่งรู้ ซึ่งก็เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราทั้งนั้นและเชื่อว่าจะทำทุกๆวันให้ดีที่สุด”


สำหรับ เอ็มวี ที่ทั้งคู่ได้เล่นร่วมกันนั้น ชื่อเพลงว่า ” My Favorite Star” ของ สาว “มัดหมี่ พิมดาว” ซึ่งก็จะถูกปล่อยให้สาวกคนรัก หมาก-คิมและประชาชนทั่วไป ได้ฟิน อิน ติดลมบน ให้อิจฉากันทั่วทั้งแผ่นดินสยามกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ สาวโสด เตรียมระทมรอบสองได้ ณ บัดนาว วันแห่งความรักบวกกับเอ็มวีของคู่รักหวานแห่งปี อะไรมันจะดีและน่าอิจฉาปานนี้ อย่าลืมติดตามผลงานของทั้งคู่กันด้วยนะจ๊ะ!!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ instagram :   @mark_prin  และ @Kimmy_kimberley                         


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เนตรณดา จักษุสุวรรณ


HASTAG : หวานเวอร์  หมาก-คิม  เอมวี 

ติดตามข่าวอื่นๆ