สโมสรดังตามตัวด่วน !!! พบแล้ว "เด็กไทย" เดาะลูกฟุตบอลเก่งมาก มีพรสวรรค์ขั้นเทพ แต่ขาดเงินเรียนหนังสือ ความสามารถสุดยอดอนาคตไกลแน่ ! (ชมคลิป)

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "Devlstory Boss" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเกี่ยวข้องกับการที่เขาได้เจอเด็กชายคนหนึ่งที่ใส่ชุดลูกเสือสำรอง ที่มีความสามารถในการเดาะลูกฟุตบอลได้อย่างเก่งกาจ และยังสามารถเดาะม้วนกระดาษทิชชู่ได้อีกด้วย โดยเด็กชายคนดังกล่าวมาแสดงความสามารถที่ริมถนนแห่งหนึ่ง เพื่อจะนำเงินไปเรียนหนังสือ โดยเจ้าของคลิปได้ร่วมสมทบทุนเงินให้กับเด็กคนดังกล่าวไปเป็นจำนวนเงิน 100 บาท อีกทั้งได้ขอให้ชาวเน็ตช่วยแชร์เรื่องราวของเด็กคนนี้ด้วย

.

โดยเจ้าของเรื่องราวระบุว่า "ช่วยๆแชร์หน่อยนะคับ น้องหาเงินเรียนหนังสือ น้องเค้าเก่งมากๆ ดูเอานะ   ผมชอบๆ ผมให้ไป 100 บาท เพราะมีติดตัวเท่านี้"

.

.

ชมคลิป 1 >>>

.

.

ชมคลิป 2 >> 

.

.

ทั้งนี้ ทางด้านชาวเน็ตต่างแห่ชื่นชมเด็กชายคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยบางรายออกความเห็นว่า อยากให้น้องไปรายการซูเปอร์เท็นที่นำเด็กที่มีความสามารถมาออกรายการ เพื่อขอของรางวัลหรือเงินสนับสนุนทางด้านการเรียนได้ และหลายรายมีความเห็นว่า สโมสรชื่อดังควรรับเด็กชายคนนี้เข้าไปร่วมฝึกในทีมด้วย เพื่อให้ประเทศไทยมีนักฟุตบอลที่มีความสามารถและฉายแววตั้งแต่เด็กเหมือนเด็กชายคนนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานระบุว่าเด็กชายคนดังกล่าวชื่ออะไร และได้แสดงความสามารถบริเวณใด 

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณเรื่องราวและคลิปจาก : คุณ "Devlstory Boss" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : หาเงินเรียนหนังสือ  เดาะบอล  เด็กไทย  ฟุตบอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ