กลับคืนสู่อ้อมกอด..!! "เจ้าชุชิ" สุดกระดี๊กระด๊า ได้เจอหน้าเจ้าของแล้ว หลังโลกโซเชียลแชร์ตามหาให้ควั่ก..งานนี้ดีใจน้ำตาซึม!? (คลิป)

เมื่อเวลา17.20น.(1ก.พ.61)นางสาวสุภัทรวดี สุมาลา อายุ19 ปี อยู่บ้านเลขที่60/16 หมู่5ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชาได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าได้สุนัขพันธ์ปอมเพศผู้ชื่อ”ชุชิ”คืนแล้วหลังจากที่นัดหมายกับผู้ที่อุ้มสุนัขตัวดังกล่าวไปเมื่อหัวค่ำวันที่28 ม.ค.61 ที่ผ่านมาจากร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด

 

 

 

 

 

โดยวันนี้ผู้หญิงที่อุ้มสุนัขไปตามที่กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้นั้นไม่ได้นำสุนัขมาคืนเองแต่เป็นผู้ชายที่ขับรถยนต์โตโยต้าไมตี้เอ็ก4ปะตูสีเขียวโหลดต่ำลงล้อสีน้ำตาล ที่มากับหญิงสาวที่อุ้มสุนัขชองตนไป โดยนัดหมายคืนสุนัขกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดปากซอยK9 ซึ่งเป็นร้านที่หญิงสาวอุ้มสุนัขไปช่วงเวลา16.00น. ซึ่งเค้าก็แจ้งว่าไม่ตั้งใจที่จะนำสุนัขไป จึงกล่าวขอบคุณที่นำสุนัขมาคืนให้ ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจร.ต.ท.กฤษณะ ศรีโสภา รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.ศรีราชา ที่ช่วยประสานโทรคุยกับหญิงสาวที่อุ้มสุนัขไปจนยอมนำมาคืน และก็ต้องขอบคุณทางสื่อออนไลน์ สื่อทีวี และโลกโซเชียลที่แชร์กันตามหาสุนัข

 

 

                                                                             

 

 

 

 


รวมถึงเคเบิลทีวีที่ช่วยเผยแพร่ข่าวสารทำให้ผู้ที่อุ้มสุนัขไปยอมคืน”ชุชิ”มาให้กับครอบครัวเรา ซึ่งต้องกราบขอบคุณมากๆในครั้งนี้ ซึ่งเมื่อสุนัขกลับมามันเหมือนดีใจที่ได้กลับบ้านกลับมาหาครอบครัวในครั้งนี้ ร่าเริงสนุกสนานเมื่อเจอเจ้าของที่แท้จริงหบอกล้อกับเจ้าของ ซึ่งในพรุ่งนี้ทางเราก็จะไปถอนแจ้งความที่สภ.ศรีราชา เพื่อให้คนที่นำสุนัขมาคืนได้สบายใจในเรื่องนี้ว่าเราต้องการแค่สุนัขคืนไม่ได้ต้องการดำเนินคดีกับใคร ซึ่งต่อไปนี้คงกินอิ่มนอนหลับดีใจที่ได้สุนัขคืนกลับมา

 

 

                                                                             

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชำนาญ  ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)


HASTAG : มาคืนเจ้าของแล้ว  เอาสุนัข  จังหวัดชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ