สุดยอดลูกทุ่งกตัญญู!! ประกาศทำตามสัญญา! ดังแล้วจะปลูกบ้านใหม่ให้แม่ พร้อมโชว์สภาพบ้านหลังเก่าที่หลังคารั่ว-ใกล้พัง !! (ชมคลิป)

 

เรียกได้ว่า เป็นนักร้องยอดกตัญญูอีกคน สำหรับลูกทุ่งหนุ่ม ‘ตรี ชัยณรงค์’ ที่เคยให้สัญญากับแม่ว่า จะร้องเพลงเก็บเงินกลับไปสร้างบ้านใหม่ให้แม่ในจ.สระบุรี เนื่องจากบ้านหลังเก่าที่อยู่มาตั้งแต่เด็กหลังคารั่วและทรุดโทรมแล้ว

 

ล่าสุด ‘ตรี ชัยณรงค์’ ได้โพสต์ภาพขณะช่างกำลังรื้อบ้านหลังเก่า เพื่อเตรียมก่อสร้างบ้านใหม่ตามคำมั่นสัญญา โดยระบุว่า

“น้ำตาไหลเว้ย ผมทำได้ แม่ผมจะต้องมีบ้านสวยๆ ดีๆอยู่กะเขาบ้าง หลังคาจะไม่รั่วแล้ว เริ่มรื้อแล้วบ้านแม่ที่จ.สระแก้ว ใจหายเหมือนกัน อยู่กันมาแต่เด็กๆน้ำตาที่ไหลมันไม่ไช่ความอ่อนแอ แต่เป็นความดีใจ คนจ่อยๆคนหนึ่ง เด็กบ้านๆที่นับเริ่มจาก 0 วันนั้น จนถึงวันนี้

 

“ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างจากคนรักตรีทุกๆคน ขอบคุณโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ขอบคุณพ่อครูทั้งสองท่านที่สั่งสอนและหยิบยื่นโอกาสดีๆให้ผมมาตลอด ขอบคุณรายการศึกวันดวลเพลง ขอบคุณที่น้องครอบครัว ตรีชัยณรงค์ทุกๆคน เงินทุกบาทที่ท่านมอบให้ผมมา นี้แหละคือสิ่งที่ผมเก็บเอามาทำบ้านแม่ บ้านพ่อ บ้านผมกราบขอบคุณจากหัวใจจริงๆครับ ต่อจากนี้ต้องเหนื่อยเพิ่ม เพราะภาระเพิ่มขึ้น แต่ผมก็จะสู้ต่อไป เพราะคนข้างหลัง ทุกคนที่ผมรักต้องสบาย”

 


 

 

สำหรับ ตรี ชัยณรงค์ คือ. นักร้อง ค่ายแกรมมี่ โกลด์ มีเพลง "มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่" ทิ่มทรวงจิ๊กโก๋อกหัก กับเสียงเจ็บๆ แต่สะใจ แฟนคลับหลงรักมากขึ้นต่อเนื่อง

 

ขอบคุณที่มา Tree Chainarong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศศิณา สุภาพันธุ์


HASTAG : ตรี ชัยณรงค์  ลูกทุ่ง  นักร้อง  กตัญญู 

ติดตามข่าวอื่นๆ