แม่งงหนักมาก !!! บีบนมจากเต้าใส่ขวดจะให้ลูกน้อยดื่ม แต่กลับเจอ "น้ำนมเปลี่ยนเป็นสีชมพู" รสชาติไม่เหมือนเดิม จนต้องไปถามความจริงจากหมอ !!!

ทำเอาคุณแม่มือใหม่ต่างตกใจ เมื่อมีคุณแม่วัยสาวชาวออสซี่รายหนึ่ง ได้นำเรื่องราวสุดประหลาดของตนเองมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการที่เธอได้บีมนมจากเต้าของเธอมาใส่ขวด เพื่อที่จะให้ลูกดื่ม แต่ปรากฏว่า น้ำนมของเธอกลับเป็นสีชมพู ซึ่งขณะนั้นลูกสาวของเธอยู่ในวัย 16 เดือน นอกจากจะมีสีที่เปลี่ยนไป รสชาติก็ยังไม่เหมือมเดิมอีกด้วย

.

โดยเธอระบุว่า เธอรู้สึกได้ถึงความผิดปกติ เมื่อลูกสาวของเธอดูดนมแรงขึ้นและบอกว่าอยากดื่มอีก จนทำให้เธอสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้ำนมเธอกันแน่ นั่นทำให้เพื่อน ๆ ชาวเน็ตของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อาจเป็นที่เลือดของเธอที่มาเกี่ยวข้อง บางรายก็กล่าวว่าเธอนั้นอาจเป็นโรคมะเร็งเต้านมก็เป็นได้

.

.

.

จนท้ายที่สุดเธอได้อกมาเฉลยว่าความจริงแล้ว หมอบอกว่า เหตุที่น้ำนมออกมาเป็นสีชมพู เพราะว่าเธอนั้นได้กินแซนวิชและดื่มน้ำผลไม้ที่มีส่วนผมของผักบีทรูท เป็นที่ทราบดีว่าบีทรูทจะมีสีออกม่วง-ชมพู นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายดูดซับน้ำหวานและสีจากผลของมันนั่นเอง  ทั้งนี้น้ำนมสีน้ำไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ดังนั้นจึงปลอดภัยแน่นอน 

.

.

.


.

.

ที่มา : dailymail

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : นมจากเต้า  นมเป็นสีชมพู  แม่มือใหม่  นมแม่  สีชมพู 

ติดตามข่าวอื่นๆ