"เล็ก" ยัน "คาราบาว" ไม่แตก เคลียร์กันแล้ว ผจก.วงสั่งเด็ดขาด ห้ามคนสนิท ‘อ๊อด’ เหยียบหลังเวที

หลังจากที่เรื่องดราม่าดูเหมือนจะไม่จบเอาง่ายๆ เพราะภายหลังจากที่ “เล็ก คาราบาว” โพสต์เฟซบุ๊กแฉพฤติกรรมของเพื่อนร่วมวงอย่าง “อ๊อด คาราบาว” ก็มีคนสนิทของ “อ๊อด” มาออกตัวแทน โดยนอกจากแก้ต่างให้ “อ๊อด” แล้ว ยังโจมตีเล็กอย่างหนักด้วย

เมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา เล็กคาราบาว โพสต์ภาพตัวเองที่ถ่ายร่วมกับอาจารย์ไข่มาลีฮวนน่า เพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาคนสนิทอ๊อด ที่บอกว่า ระหว่างทัวร์ที่สหรัฐฯ ‘เล็ก’ บอกจะขอกลับไทย ถ้าต้องนอนโรงแรมเดียวกับวงมาลีฮวนน่า 

โดย “เล็ก” เขียนข้อความว่า 

 

ภาพที่เยอรมัน

ความจริงเบื่อที่จะเขียนเรื่องนี้แล้ว เพราะเนื้อในใจความนั้นเป็นเรื่องของการดำเนินงานและการทำงานภายในวง ซึ่งจะว่ากันไปตามจริงแล้ว ที่มีกระแสข่าวต่างๆกระพือกันว่า "สนั่นโลกออนไลน์"นั้นน่ะ สำหรับวงแล้วถือเป็นเรื่องเล็ก

บ้างกังวลว่า "กลัววงจะแตก" บ้างก็ว่า "ซัดกันคนละหมัด" บ้างก็ตีความเป็นทะเลาะกัน และมีประเด็นเกิดขึ้นไม่น้อยเลย

"วงไม่แตกหรอกครับ" และก็ไม่ใช่เรื่องซ้งซัดอะไรกันทั้งนั้นแหละ และนี่ก็ไม่ใช่การทะเลาะกันด้วยซ้ำไป ที่จริงเรื่องในวงมันจบไปตั้งแต่ผมลงเรื่องไปได้ไม่กี่นาทีด้วยซ้ำไป เพราะมันเป็นเพียงการปรับแต่งทัศนคติของการทำงานภายในวงซึ่งแต่ละวงมีวีธีที่ไม่เหมือนกันก็เท่านั้นเอง

วงอยู่มานานแล้ว เรื่องจึงเยอะ เพียงแต่เมื่อก่อนการสื่อสารไม่ได้เป็นอย่างทุกวันนี้ พอโลกเป็นแบบนี้ก็แสดงความคิดเห็นกันซะจนล้ำเส้นของความเป็นจริงไปไม่น้อย

รู้อยู่ว่า ทุกคนล้วนมีฮีโร่ของตน และไม่อยากให้ใครมาแตะมาตำหนิ แต่การลงเฟสแก้ต่างให้ฮีโร่ของตนแบบข้างๆคูๆโดยไม่มีความรับผิดชอบใด และที่สำคัญสิ่งที่พูดก็ไม่มีมูลความจริงใดๆนั้นต้องรับผิดชอบ

วันนี้ผมเอาภาพนี้มาลงเพราะ เพียงแค่ภาพนี้ภาพเดียวก็ฉีกหน้ากากคนที่พยายามจะสร้างเรื่องโกหกได้แล้ว ที่จริงผมก็ไม่ได้ให้ราคาอะไรกับคนแบบนี้หรอกครับ เพียงแต่พลขับผมเค้าไปเห็นโพสต์เข้าเลยเดือดแทนผม จึงส่งภาพนี้ไปให้ดูซึ่งก็รีบลบโพสต์ที่กล่าวโจมตีผมทันที เพียงแต่มีคนแชร์ไปก่อนหน้านั้นแล้ว จึงมีประเด็นให้ข่าวได้หนุกหนานกันอีก
 

 


คนที่ว่านี้อ้างตัวว่าคลุกคลีกับวงมานานห้าหกปีแล้ว โถ! ไปคลุกกับใครหรือครับ สมาชิกวงบางท่านอยู่มาสิบกว่าปีบางทียังไม่ทราบเรื่องราวของวงโดยละเอียดเลย

เรียนไว้ตรงนี้เลยว่าเรื่องทุกเรื่องถ้าเป็นเรื่องจริงล้วนต้องมีที่มาที่ไปสามารถอธิบายได้อย่างแจ่มชัดซึ่งยังมีอีกมากมายเพียงแค่ผมไม่อยากพูดถึง ซึ่งผู้จัดการวงแกว่า "สั่งห้ามคนๆนี้มาเหยียบหลังเวทีเด็ดขาด" สวัสดีครับ 

 

ข้อมูลจาก : lek carabao solo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
แสน มวลมิตร


HASTAG : คาราบาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ