การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาถึงแล้ว!! "6 ราศี" มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ชีวิตพลิกหลังมือเป็นหน้ามือ มีโอกาสได้เป็นเศรษฐี รับทรัพย์รัวๆ ปี 61

 

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

สำหรับการเงินในเดือนนี้จะหมุนเวียนดี เพราะคุณเอาเงินมาลงทุนในสิ่งที่ตั้งใจไว้ แต่อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ พยายามวางแผนค่าใช้จ่ายให้รัดกุมแล้วคุณจะไม่มีปัญหา เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับคนรัก เรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมักจะมีโชคลาภเป็นข้าวของเข้ามาอยู่เสมอ

 

 

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ในเดือนนี้สิ่งที่คิดหรือสิ่งที่รอกำลังจะเป็นจริง ไม่ต้องรีบเร่ง ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปแล้วคุณจะมีข่าวดีในเรื่องการงาน แม้ช่วงต้นเดือนอาจจะล่าช้ามีพะวงบ้าง แต่พองานเสร็จผลสรุปออกมาก็นับว่าเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้ปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลาย สถานการณ์ดีราบรื่นขึ้นโดยเฉพาะงานท่องเที่ยว งานนอกสถานที่ การเจรจาประสบจะความสำเร็จ หากเปลี่ยนงานย้ายงานจะดีขึ้นหรือสมัครงานสอบแข่งขันจะมีข่าวดี หลังกลางเดือนไปแล้วต้องพยายามจุดไฟในตัวให้เกิดความกระตือรือร้น เพราะทุกอย่างเริ่มดูเอื่อยเฉื่อยไปแบบเรื่อยๆ รู้สึกเบื่อเจอแต่ปัญหาเก่าเรื่องเดิม หากมีเวลาควรพบปะพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อให้เกิดแรงกระตุ้น เพราะในช่วงนี้คุณมีความคิดอยากลาออก อยากโยกย้ายเพื่อปลีกตัวหนี

 

 

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การใช้เงินในเดือนนี้ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงตัวเองไปก่อนโชคลาภถึงจะมีตามเข้ามา ไม่ว่าดวงการเงินของคุณมีขึ้นมีลงแค่ไหน คุณก็เอาตัวรอดได้ เพราะมีโชคช่วยเสมอ ช่วงนี้มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่มเข้ามา ใช้มาเสียนานคงถึงเวลาต้องเข้าอู่บ้าง ปลายเดือนมีโอกาสใหม่ๆ จะลงทุนทำอะไรมือขึ้นสุดๆ  เป็นช่วงดวงการเงินขยับ หลังจากที่ต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอนนี้เป็นทีของคุณแล้ว สถานการณ์ที่แย่จะกลับดีขึ้น มีลู่ทางใหม่ๆ มีโชคลาภเข้ามาหาไม่ขาดสาย โอกาสดีๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือไป ช่วงนี้บุญพาวาสนาส่งคุณแล้ว

 

 

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การเงินมีแต่เวลาหาเงินไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้ ทำให้สภาพคล่องดี เดือนนี้มีดวงโชคลาภทั้งแบบเสน่หาและจากการลงทุน จะลองซื้อสลากสักใบมาลุ้นโชคก็น่าสนใจ  หรือจะลองการเสี่ยงเก็งกำไรก็เป็นช่วงที่มีโอกาสดี สถานการณ์โดยรวมในช่วงนี้จึงไม่น่าห่วงไปจนถึงปลายเดือน เพราะกำลังมีโชคทั้งจากการลงทุนและของฝากถูกใจ โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สินมรดก หรือการเสี่ยงโชคคงได้ยิ้มออก

 


 

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

แม้การงานจะหนัก แต่การเงินสบายๆ ช่วงนี้เงินทองไหลเข้ามากกว่าออก มีช่องทางโอกาสในการทำมาหากินเพิ่ม จะหยิบจับทำอะไรมองเป็นผลประโยชน์ได้หมด ช่วงนี้รายได้จะมาจากงานหลักและงานเสริม จัดสรรให้ดีจะมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายสบายมือ คนที่เคยหยิบยืมจะเอาเงินมาคืน แถมมีลาภปากจากอาหารการกินไม่หยุดหย่อน การเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ตลอดทั้งเดือน หากคิดลงมือลงทุนเป็นเจ้าของกิจการเองก็พอทำได้ แต่อย่าไปลุ้นหรือไปเสี่ยงโชคให้เสียเวลายังไม่มีดวง

 

 

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

การเงินเดือนนี้จะมีโชคลาภจากคนที่มาจากทางไกล แม้ไม่เห็นการหมุนเวียนของเม็ดเงินที่ชัดเจน แต่รับรู้ได้ถึงการต่อยอด และช่องทางในการหารายรับเพิ่มเติม ขึ้นอยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ ยิ่งขยันก็ยิ่งมีรายรับเพิ่ม แต่ก็ระวังมือเติบใจใหญ่ จะหมดไปกับการสังสรรค์ ซื้อของที่อยากได้ แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมีรายรับเสริม และมีคนคอยช่วยเหลือสม่ำเสมอ

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeauty


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ