เตรียมตัวไว้..วาเลนไทน์นี้มีเฮ!! "3 ราศี" มีเกณฑ์เนื้อหอมเสน่ห์แรงสุดๆ คนรุมจีบนับไม่ถ้วน ได้มีคนดีๆเข้ามาเติมเต็มในชีวิต รีบเช็คด่วนๆ!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับวันแห่งความรัก ที่คนมีคู่ต่างเตรียมหาของขวัญให้กันและกัน ส่วนคนโสดทั้งหลายก็ต่างลุ้นให้มีคนมาสารภาพรัก ได้ลงเอยเหมือนกับคนอื่นสักที ซึ่งเราจะมาเปิดดวงชะตาความรักของ ราศีที่ช่วงวาเลนไทน์ปี 2018 นี้ จะเสน่ห์แรง ออร่าจับ มีแต่คนรุมจีบ ไปเช็คกันเลย!

 


 

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

วันวาเลนไทน์ปีนี้ชาวราศีเมษจะเสน่ห์แรง เนื้อหอม มีโอกาสได้เจอได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงมากมาย เพื่อนๆที่เจอกันนี่แหละเป็นกามเทพให้คุณได้ด้วยนะ ดังนั้นอย่าไปมัวแต่กล้าๆกลัวๆ เดินหน้าไปเลย อาจจะลองขอให้ช่วยงานและเปลี่ยนเป็นการเดท 2 คน ก็ไม่เลวนะ หรือจะพูดตรงๆบอกรักตรงๆในแบบชาวราศีเมษก็ได้ จัดปาร์ตี้วันวาเลนไทน์ในกลุ่มเพื่อนๆนี่แหละจะได้ให้เพื่อนๆช่วยเป็นกามเทพสานต่อความรักให้ ฤกษ์ดีที่จะออกปากชวน 10 และ 11 กุมภาพันธ์ นี้

 

 

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

วาเลนไทน์ปีนี้ คนที่คุณมองๆอยู่ เค้าก็คิดเหมือนคุณนั่นแหละ อย่าลังเล ถามไปเลยว่าวันวาเลนไทน์ไปไหนมั้ย หากเค้าตอบว่าวันวาเลนไทน์ไม่ว่างก็อย่าไปคิดมาก หาวันว่างให้ตรงกันและนัดกันเลย เป็นตัวของตัวเองอย่างที่คุณเป็นอยู่ ทักทายด้วยรอยยิ้มที่สดใส ถ้าจะให้ดีลองเดินไปหาเค้าพร้อมกับเพื่อนสนิทของคุณ พอทักทายเสร็จก็ลองชวนเดทเลย

 


 

ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

เป็นโอกาสที่ดีของชาวราศีธนูแล้ว ลองเดินเข้าไปคุยกับคนที่คุณสนใจอยู่ คุยเหมือนคุยกับเพื่อน ไม่ต้องไปกังวลอะไรมาก หาทางเข้าใกล้เค้าดู ไม่แน่อาจจะเกิดโมเม้นโรแมนติกที่คุณกับเค้าอยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ก็ได้นะ โชคชะตาอาจจะเล่นตลกกับคุณจนทำให้ความรักก้อบังเกิดขึ้นได้ เป็นตัวของตัวเองนี่แหละที่จะทำให้ดวงความรักของคุณพุ่งสูงขึ้น

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeauty


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์


HASTAG : ปี 2561  ความจริง  ความรัก  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ