*คลิปทวงเงินของซุปตาร์!?! เมื่อ "อั้ม พัชราภา-เมย์ พิชญ์นาฏ" ทวงเงินพนัน "หนิง ปณิตา" ที่งานนี้ทำเอาแฟนคลับอดขำไม่ได้!!! (ชมคลิป)

.

.

.

.

.

                     หลังจากเมื่อต้นปี 60  สาว"หนิง ปณิตา" และซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" เคยไปพนันกันเอาไว้ว่า หากใครมีคนขอแต่งงานจะต้องจ่ายเงินให้เพื่อน 50,000 บาท  ล่าสุดพอสาว  "เมย์ พิชญ์นาฏ" ได้เลิกลากับแฟนหนุ่ม "เจ ชนาธิป" แล้วได้นัดคุย กินข้าวกัน ก็ได้หยิบยกประเด็นดังกล่าวมาพูดคุยกันอีก
                    โดยสาวหนิงได้โพสคลิปพร้อมแคปชั่นว่า “ข้อตกลงระหว่างเราที่ไม่ลงตัว @aum_patchrapa @maypitchy (ติดตามคลิปต่อไป)” ที่สาวอั้มโผกอดปลอบใจน้องสาว ที่เพิ่งเลิกลากับแฟนหนุ่ม ซึ่งภายในคลิปมีแก๊งค์เพื่อนซี้ อาทิ เมย์ พิชญ์นาฏ , หนิง ปณิตา , ตอง ภัครมัย เป็นต้น  พร้อมปลอบสาวเมย์อย่าร้องไห้  และพยายามสร้างเสียงฮาให้สาวเมย์ มีบางตอนในคลิปที่สาวอั้มได้กล่าวว่าที่ไม่มีผู้ชายตอนนี้ จริงๆอยากไปแต่เราเข้ากันกันไม่ได้ เพื่อนๆ ยังบอกอั้มให้เธอเก็บไข่ไว้ก่อน
                    ซึ่งอีกคลิปเป็นคลิปที่สาวหนิงทวงถามว่า ถ้าอั้มกับเมย์ยังอยู่ด้วยกันไม่มีแฟน หนิงก็อดได้เงินใช่มั้ย? ที่พนันกันไว้ โดยอั้มกับเมย์ยังปรับทุกข์กันเรื่องไม่มีแฟนด้วย  และยังประสานเสียงพร้อมเพียง ทวงเงินหนิงคนละแสน ถ้าไม่มีแฟน แต่ถ้ามีแฟนจะให้คนละสองแสน เรียกได้ว่าเป็นคลิปความน่ารักของเพื่อนและน้องสาว ที่มองดูอาจเศร้า แต่อันที่จริงมันดูน่ารักในแบบฉบับของ "อั้ม-เมย์" นั้นเอง  จะน่ารักขนาดไหนไปชมคลิปกันเลย...


.

.

.

.

คลิป : ningpanita ,aum_patchrapa, maypitchy


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : โสดไม่โสด  แต่งไม่แต่ง  ทวงเงินพนัน  ข่าวบันเทิงอัพเดท  หนิง ปณิตา  เมย์ พิชญ์นาฏ  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ