ห้ามพลาด!! เกมประวัติศาสตร์ "โต๊ะเล็กช้างศึก" อุ่นเครื่องพบ "โต๊ะเล็กกระทิงดุ" (โปรแกรมถ่ายทอดสด)

ความเคลื่อนไหวทัพ"ช้างศึกโต๊ะเล็ก"ชุดลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย2018 ภายใต้การคุมทัพของ โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หรือ "ปูลปิส" ที่กำลังเก็บตัวอยู่ที่ประเทศสเปน และจะมีเกมอุ่นเครื่องพบทัพ "โต๊ะเล็กกระทิงดุ" ชุดลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป2018

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ม.ค.61 เวลา 09.30 (ตามเวลาสเปน ช้ากว่าไทย6ชั่วโมง) "ปูลปิส" นำ 15 ขุนพลทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เดินทางลงฝึกซ้อมมื้อสุดท้ายแบบฟูลทีมหลัง จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ได้เดินทางตามมาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนเกมอุ่นเครื่องที่สนาม ซิอูดัต เดอฟุตบอล ,ลาสโรซาส กรุงมาดริด ซึ่งเป็นสนามที่จะใช้ในเกมอุ่นเครื่องและเป็นสนามซ้อมของทีมฟุตซอลสเปนที่ใช้เก็บตัว

โดย การฝึกซ้อมหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ได้ติวเข้มแท็คติกต่างๆที่จะใช้เล่นกับทีมชาติสเปน ทั้ง การหนีเพรสซิ่ง การโต้กลับเร็ว การบีบพื้นที่ ลูกเซ็ตเพลย์ และการเล่นเพาเวอร์เพลย์ โดยใช้เวลาในการฝึกซ้อม 1ชั่วโมง40 นาที

หลังการซ้อม "บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทยเผยว่า นี่เป็นเกมประวัติศาสตร์อีกครั้งสำหรับเกมเตะอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการของไทยกับสเปน และมีการถ่ายทอดสดทั้งทางสเปนและไทย ทุกคนในทีม ตั้งอกตั้งใจเต็มที่และคิดว่าจะมีทีเด็ดมาเซอร์ไพรส์

สำหรับการแข่งขันฟุตซอลนัดอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสเปน ในวันที่ 23 ม.ค.61 เวลา 19.00 น.(ตามเวลาสเปน) หรือ เช้ามืดวันที่ 24 ม.ค.61 เวลา01.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่สนาม ซิอูดัต เดอฟุตบอล ,ลาสโรซาส กรุงมาดริด ประเทศสเปน และถ่ายทอดสดทางช่องไทยรัฐทีวี


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กนกวรรณ โอวาส


HASTAG : โต๊ะเล็กช้างศึก  ฟุตซอล  สเปน  ไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ